Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

18 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 620

Tràn dịch màng tinh hoàn là bệnh lý nguy hiểm xảy ra ở tinh hoàn, nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể khiến nam giới vô sinh – hiếm muộn. Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn sẽ giúp bạn hiểu điều này.

Tràn dịch màng tinh hoàn

Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng ứ đọng dịch, máu và mủ giữa 2 lá của màng tinh hoàn do màng tinh hoàn bị tổn thương.

– Tràn dịch màng tinh hoàn có nguyên nhân chủ yếu do nam giới mắc các bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, do mắc các bệnh suy tim, xơ gan hoặc thận hư,…

– Khi mắc bệnh, ở nam giới sẽ xuất hiện những triệu chứng đau tức tinh hoàn, vùng bẹn, tinh hoàn sưng to, bìu cũng sưng lên và sa xuống,…

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

Tràn dịch màng tinh hoàn xuất hiện đau nhức

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

Theo những khuyến cáo của bác sĩ chuyên nam khoa tràn dịch màng tinh hoàn nếu không được phát hiện và hỗ trợ kịp thời có thể dẫn đến những tác hại như sau:

Ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

– Khi nam giới mắc bệnh tràn dịch màng tinh hoàn, chất lượng và sự hoạt động của tinh trùng bị ảnh hưởng do tinh hoàn bị tổn thương.

– Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn cũng ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, làm máu không nuôi tinh hoàn được dẫn đến tình trạng teo nhỏ hoặc cũng gây giảm chất lượng tinh trùng.

Hoạt động sản xuất tinh trùng bị gián đoạn

Tràn dịch màng tinh hoàn khiến tinh trùng của nam giới luôn bị ngâm trong nước, tạo áp lực cho tinh hoàn cũng như ống dẫn tinh, từ đó, việc sản xuất tinh trùng không còn được suôn sẻ như những nam giới không mắc bệnh.

Giảm ham muốn tình dục

Khi mắc bệnh tràn dịch màng tinh hoàn, nam giới sẽ bị giảm ham muốn tình dục cũng như hưng phấn khi “yêu”.

Gây đau đớn

Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn làm cho lớp da ở bìu bị căng, dẫn đến tình trạng đau đớn, khó chịu và ảnh hưởng đến chức năng cương dương và rối loạn chức năng tình dục.

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

Tràn dịch màng tinh hoàn cần thăm khám sớm

Với những tác hại của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn kể trên, khi nam giới có những triệu chứng tràn dịch màng tinh hoàn như đau tức vùng bẹn và tinh hoàn, bìu to lên và sà xuống, tinh hoàn sưng to,… hãy liên hệ các phòng khám uy tín chất lượng để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ về tác hại của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn, mong rằng bạn sẽ  chủ động tìm cách hỗ trợ điều trị khi thấy những dấu hiệu của bệnh. Nếu bạn đang gặp rắc rối với tình trạng tinh hoàn của mình thì có thể gửi câu hỏi trực tiếp đến Phòng Khám Thái Bình Dương để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

Chi phí điều trị tràn dịch màng tinh hoàn

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

Phương pháp điều trị tràn dịch màng tinh hoàn là gì?

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở Sài Gòn?

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn
Tác hại của tràn dịch màng tinh hoàn

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***