Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Bệnh sùi mào gà có dẫn đến vô sinh hay không?

10 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 474

Bệnh sùi mào gà là bệnh xã hội nên khi mắc phải căn bệnh này khiến cho người bệnh lo lắng liệu bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không?

Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, biểu hiện bệnh…

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

–  Bệnh sùi mào gà do Virus Human Papilloma (HPV) gây nên các tổn thương ở niêm mạc và bán niêm mạc da làm cho người bệnh nổi các u nhú.

Bệnh sùi mào gà có dẫn đến vô sinh hay không?

Bệnh sùi mào gà do quan hệ tình dục không an toàn

–  Con đường lây lan chủ yếu của bệnh này là do người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn khiến bệnh lây nhiễm nhanh chóng.

–  Ngoài ra việc sử dụng chung quần áo , đồ dùng cá nhân với người nhiễm bệnh cũng là nguyên nhân gây nên bệnh.

Sùi mào gà có gây vô sinh không?

–  Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không phụ thuôc vào nhiều yếu tố khác nhau: vị trí bệnh, tình trạng bệnh, phương pháp điều trị bệnh.

–  Đối với sùi ở bộ phận sinh dục nam và nữ nếu không điều trị kịp thời có nguy cơ dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

–  Sùi mào gà ở dương vật làm tắc ống dẫn tinh, tắc đường niệu, các nốt sùi lở loét gây nhiễm khuẩn nếu không được điều trị kịp thời có nguy cơ ung thư dương vật dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

–  Sùi ở nữ giới thường tập trung ở âm đạo, âm hộ, môi lớn, môi bé các virus ở âm hộ tấn công vào cổ tử cung gây bệnh nếu không được điều trị sẽ dẫn đến ung thư cổ tử cung gây nên tình trạng vô sinh ở nữ giới.

Bệnh sùi mào gà có dẫn đến vô sinh hay không?

Sùi mào gà ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản ở nữ

–  Ngoài ra sùi mào gà có gây vô sinh không phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh, có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà tuy nhiên không phải đề có thể điều trị được sùi mào gà ở bộ phận sinh dục.

Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà có gây vô sinh không phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh tuy nhiên không phải phương pháp điều trị nào cũng mang lại hiệu qủa cao mà không để lại ảnh hưởng.

Các phương pháp điều trị truyền thống

–  Các phương pháp như lazer, đốt điện, áp lạnh nitơ… là những phương pháp truyền thống đước áp dụng để điều trị bệnh tuy nhiên những phương pháp này không áp dụng cho điều trị sùi ở bộ phận sinh dục vì có khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và có nguy cơ gây vô sinh.

Phương pháp điều trị ALA-PDT

–  Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay có thể điều trị được các nốt sùi nặng nhất và các nốt sùi li ti mà các phương pháp khác ko thể điều trị được, đối với các nốt sùi ở bộ phận sinh dục không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

–  Ngoài ra phương pháp điều trị này không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Phòng khám Thái Bình Dương được biết đến là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả được rất nhiều người bệnh tin tưởng, là một trong 10 phòng khám đạt giải thưởng vàng về dịch vụ y tế vì sức khỏe cộng đồng. Phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả giúp cho người bệnh không còn lo lắng về căn bệnh này.

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

  Bệnh nam khoa thường gặp

  Nhiều nam giới thường chủ quan mình là phái mạnh mà không chú ý đến sức khoẻ. Dẫn đến mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng sức khoẻ, khả năng sinh dục,...

  Phòng khám nứt hậu môn ở Quận 10, Tp HCM

  Nứt kẻ hậu môn hay còn gọi là nứt kẽ hậu môn. Đây là bệnh lý xuất hiện ở người trẻ, người trung niên và cả người già. Để điều trị bệnh lý này...

  Phòng khám rò hậu môn ở Quận 10, Tp HCM

  Nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, bệnh trĩ là những bệnh lý hậu môn trực tràng nguy hiểm. Bệnh nhân nên sớm đến phòng khám rò hậu môn ở Quận 10, Tp HCM...

Bệnh sùi mào gà có dẫn đến vô sinh hay không?
Bệnh sùi mào gà có dẫn đến vô sinh hay không?

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***