Phòng Khám Nam Khoa Quận 10, Tp.HCM0283 862 5555

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả

02 Tháng 10 , 2018

Lượt xem : 446

Xuất tinh muộn là hiện tượng bệnh nam khoa xuất hiện khá phổ biến hiện nay. Nếu bệnh kéo dài có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới. Vậy phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả là gì?

Xuất tinh muộn hay còn gọi là xuất tinh chậm, xuất tinh khó là tình trạng nam giới phải mất rất nhiều thời gian cũng như nhiều các kích thích để đạt được khoái cảm và xuất tinh trong khi giao hợp. Bệnh lý này có thể gây ra áp lực tâm lý và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, sức khỏe bệnh nhân.

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả

Xuất tinh muộn có thể khiến nam giới chịu áp lực tâm lý, bất hòa trong quan hệ vợ chồng

– Các nguyên nhân gây xuất tinh muộn ở nam giới đều xuất phát từ chế độ sinh hoạt và các thói quen xấu của người bệnh trong đời sống, ngoài ra, nam giới chịu những tổn thương ở dương vật hay căng thẳng, áp lực trong thời gian dài cũng là tác nhân gây ra tình trạng này.

– Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, khi chữa xuất tinh muộn đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì, nếu không có sự quyết tâm thì bệnh sẽ không bao hết hẳn. Tùy thuộc vào những nguyên nhân gây ra bệnh, các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau như:

Hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn bằng nội khoa

– Nội khoa là một trong những lựa chọn chữa xuất tinh muộn hiệu quả. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dược phẩm chữa xuất tinh muộn.

– Tất cả các loại thuốc này đều nhằm mục đích tạo kích thích giúp dương vật có thể xuất tinh một cách dễ dàng.

– Tuy nhiên, theo các bác sĩ khuyến cáo, việc lựa chọn và sử dụng cần phải làm theo những chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ, không được tự ý sử dụng, sẽ rất dễ gây biến chứng nguy hiểm khi không đúng đúng liều lượng.

Chữa xuất tinh muộn bằng liệu pháp vật lý kích thích dương vật

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả

Bệnh lý này có thể chữa hiệu quả bằng phương pháp vật lý kích thích dương vật

– Theo các bác sĩ của phòng khám nam khoa Thăng Long, phương pháp kích thích dương vật bằng điện, kích thích rung dương vật, xoa bóp tiền liệt tuyến, đây cũng là phương pháp hỗ trợ điều trị cho một số trường hợp xuất tinh muộn hoặc không xuất tinh.

– Ngoài ra, có thể dùng phương pháp đặt máy phát sóng xung động kích thích cùng túi tinh thông qua hậu môn để kích thích nam giới cho việc xuất tinh dễ dàng.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn bằng liệu pháp tâm lý

– Theo nghiên cứu, tâm lý là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến sự thăng hoa, đạt khoái cảm trong tình dục, tác động đến quá trình xuất tinh ở nam giới. Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể là nguyên nhân gây ra bệnh lý rối loạn xuất tinh này.

– Vì thế hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng , tự ti… mỗi khi quan hệ cũng bạn tình. Đồng thời, quá trình chữa xuất tinh muộn ở nam giới rất cần sự hỗ trợ và sẻ chia rất lớn từ người bạn đời, đây cũng là yếu tố cần thiết giúp nam giới thoát khỏi những tâm lý tự ti, khó xử với bạn tình.

– Để hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị xuất tinh muộn an toàn và hiệu quả, nam giới nên tìm đến các phòng khám, bệnh viện uy tín để khám chữa. Tương tự như xuất tinh sớm, xuất tinh muộn cũng cần khám chữa kịp thời, tránh để lâu bệnh sẽ rất khó chữa, thậm chí còn gây biến chứng nghiêm trọng.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long chuyên hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn an toàn – nhanh chóng – hiệu quả với những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh lý nam khoa này thì đừng ngần ngại gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả

Xuất tinh muộn ở nam giới

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả

Biểu hiện của xuất tinh muộn

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả

Tác hại khôn lường của xuất tinh muộn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả
Phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh muộn hiệu quả

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***