Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Phẫu thuật kéo dài dương vật

19 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 842

Dương vật dài giúp nâng cao chất lượng tình dục, nam giới trở nên tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Chính vì thế, một số nam giới luôn muốn phẫu thuật kéo dài dương vật để cải thiện kích thước của cậu nhỏ.

Với tình trạng dương vật của mình không được hoàn hảo thì có nên kéo dài không? Thủ thuật như thế nào? Đó luôn là thắc mắc của nhiều nam giới.

– Hiện nay phẫu thuật kéo dài dương vật  là phương pháp đã giúp nhiều nam giới có chiều dài dương vật khiêm tốn có được kích thước chuẩn hơn và làm tăng sự phấn khích cho bạn tình khi quan hệ tình dục.

– Ngoài những cách làm dài dương vật, phương pháp phẫu thuật cũng được nhiều nam giới lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả cao hơn.

Đối tượng cần kéo dài dương vật?

Phẫu thuật kéo dài dương vật - Đa Khoa Thăng Long

Đối tượng nào cần kéo dài dương vật?

Theo chuyên gia, mỗi nam giới có một lý do để kéo dài dương vật khác nhau, phổ biến nhất phải kể đến là những đối tượng như:

– Dương vật nhỏ, sự phát triển không được bình thường, khi cương cứng ngắn dưới 10cm. Trong quan hệ thì khó khiến nữ giới đạt khoái cảm.

– Dương vật gặp một số vấn đề như khuyết tật, cương cứng quá ngắn chỉ khoảng 3-5 cm, việc thực hiện quan hệ tình dục rất khó khăn.

– Dương vật  có kích thước nhỏ khi cương cứng, chiều dài khoảng từ 5-8cm, thể tích của tinh hoàn lớn hơn 6ml.

– Dị tật dương vật bẩm sinh, dương vật cong tùy mỗi trường hợp có thể áp dụng phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật.

Kéo dài dương vật mang đến cho nam giới lợi ích gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa , với những nam giới có dương vật phát triển không bình thường thì việc phẫu thuật kéo dài dương vật ở nam giới là việc làm cần thiết, bởi nó sẽ đem lại những lợi ích thiết thực dưới đây:

Dương vật tăng cả về kích thước lẫn chiều dài

 Sau phẫu thuật, nam giới sẽ tự tin hơn vì cậu nhỏ đã to lớn hơn trước đó khá nhiều.

Tăng khả năng cương cứng và xúc cảm

Các bác sĩ của phòng khám nam khoa Thái Bình Dương, khi dương vật nhỏ, độ cương cứng cũng như độ nhạy cảm thường bị hạn chế, nếu phẫu thuật thì tình trạng này sẽ được cải thiện rất rõ.

Chất lượng đời sống tình dục được nâng cao

Phẫu thuật kéo dài dương vật - Đa Khoa Thăng Long

Kéo dài dương vật giúp cải thiện cuộc “yêu”

Dương vật dài hơn khả năng cương cứng cũng tăng, nam giới cũng như các chị em dễ cảm nhận khoái cảm trong cuộc yêu, đời sống vợ chồng cũng vì thế được nâng cao.

Vượt qua được nỗi mặc cảm, tự ti, ngại ngùng

Nam giới dễ tự ti cậu nhỏ thấp còi. Vì thế, phẫu thuật kéo dài dương vật khiến nam giới trở nên tự tin hơn, xá đi nỗi mặc cảm tự ti về bản thân, tự tin lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật không phải là thao tác kéo cho dương vật dài ra. Thực tế thì đây là thủ thuật giúp cắt phần dây treo dương vật, thao tác này giúp dương vật được thò ra ngoài hơn khoảng 2- 3 cm.  Điều này giúp dương vật nhìn sẽ dài hơn, nam giới có thể tự tin khi thực hiện quan hệ tình dục.

–  Theo nguyên tắc, thủ thuật này không có tác động gì tới chức năng sẵn có của dương vật như cương cứng và khả năng quan hệ.

– Tuy nhiên việc tiến hành phẫu thuật cần được tiến hành bởi một đội ngũ bác sĩ có tay nghề vì là nơi khá nhạy cảm, việc thiếu kiến thức có thể dẫn đến nhiều hệ lụy trong quá trình phẫu thuật.

Nếu đang có nhu cầu kéo dài dương vật để cải thiện chức năng sinh lý và nâng cao đời sống tình dục, các bạn có thể trò chuyện cùng với các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Thái Bình Dương để được hỗ trợ kịp thời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phẫu thuật kéo dài dương vật - Đa Khoa Thăng Long

 Đau rát dương vật là biểu hiện của bệnh gì?

Phẫu thuật kéo dài dương vật - Đa Khoa Thăng Long

 Bao nhiêu phút được cho là xuất tinh sớm?

Phẫu thuật kéo dài dương vật - Đa Khoa Thăng Long

 Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Sài Gòn

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Phẫu thuật kéo dài dương vật - Đa Khoa Thăng Long
Phẫu thuật kéo dài dương vật - Đa Khoa Thăng Long

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***