Phòng Khám Nam Khoa Quận 10, Tp.HCM0283 862 5555

Nguyên nhân gây đầu dương vật nổi mẩn đỏ

06 Tháng 09 , 2018

Lượt xem : 506

Nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ rất đa dạng chúng ta cần tìm hiểu được nguyên nhân gây bệnh mới có thể có các phương pháp điều trị phù hợp giúp tình trạng bệnh cải thiện tốt hơn.

Nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

Đầu dương vật nỗi mẫn đỏ có nguy hiểm gì? Nguyên nhân do đâu là câu hỏi khiến mọi người thắc mắc và cần lời giải đáp, sau đây là nguyên nhân khiến đầu dương vật nỗi mẫn đỏ:

Bệnh lý về bao quy đầu

Nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

Bệnh lý về quy đầu gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

–  Bệnh lý về bao quy đầu như viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nấm bao quy đầu khiến đầu dương vật bị nỗi mẫn đỏ kèm theo tình trạng ngứa ngáy khó chịu ở đầu dương vật.

–  Tình trạng viêm bao quy đầu và nấm bao quy đầu có thể do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ nếu không được điều trị kịp thời có nguy cơ lây lan đến các bộ phận xung quanh.

Sùi mào gà

–  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng các nốt sùi bắt đầu nổi lên chủ yếu quanh đầu dương vật, miệng sáo, bìu…

–  Các nốt đỏ này dễ tổn thương gây chảy máu chảy mủ khiến bệnh càng trầm trọng hơn, ngoài ra bệnh còn kèm theo tình trạng ngứa rát, đau nhức dương vật đây cũng là nguyên nhân gây ngứa bộ phận sinh dục.

Nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

Bệnh xã hội gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

Mụn rộp sinh dục

–  Nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ có thể là do mụn rộp sinh dục gây nên, bệnh này do virut HSV gây nên khiến đầu dương vật nỗi các mụn nước, mụn mủ.

–  Khi bị mụn rộp sinh dục bệnh nhân thường cảm thấy ngứa ngáy khó chịu, các mụn này dễ vỡ gây viêm loét nghiêm trọng tại bộ phận sinh dục.

Điều trị nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

Để điều trị đầu dương vật nỗi mẫn đỏ chúng ta phải dựa vào nguyên nhân gây bênh để có các phương pháp điều trị

Điều trị nội khoa

–  Nếu nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ do nấm hoặc vi khuẩn ở giai đoạn nhẹ bác sĩ có thể chỉ định các loại thuốc điều trị bệnh phù hợp.

–  Khi đầu dương vật bị nỗi đỏ không nên tự ý sử dụng các loại thuốc chưa được sự chỉ định của bác sĩ tránh tình trạng sử dụng nhầm thuốc gây nên tình trạng kháng thuốc và bệnh sẽ khó điều trị hơn.

Nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

Nên đến gặp bác sĩ có tình trạng đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

Điều trị ngoại khoa

–  Riêng đối với tình trạng bệnh do mắc các bệnh xã hội và bệnh lý về quy đầu bác sĩ sẽ có các phương pháp ngoại khoa phù hợp để điều trị bệnh nhanh chóng hiệu quả.

–  Đối với bệnh sùi mào gà sẽ được điều trị bằng các phương pháp loại bỏ nốt sùi, phương pháp hiện đại nhất hiện nay là phương pháp ALA- PDT giúp điều trị triệt để bệnh sùi mang lại hiều quả cao.

–  Với tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu.

–  Bệnh nhân mụn rộp sinh dục sẽ được bác sĩ chỉ định phác đồ trị bệnh đặc trị.

–  Khi bị mỗi mẫn đỏ có kèm theo tình trạng ngứa bộ phận sinh dục bệnh nhân không nên gãi khiến cho viêm nhiễm lây lan và có nguy cơ biến chứng cao.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ
Nguyên nhân gây đầu dương vật nỗi mẫn đỏ

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***