Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

MỞ CỬA THĂM PHÒNG KHÁM NAM KHOA Ở SÀI GÒN TỒN TẠI LÂU NHẤT

14 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 2270

Theo lời kêu gọi từ Sở Y Tế TPHCM, cần nhiều hơn nữa việc đầu tư khám chữa bệnh bằng cách mở thêm các Phòng khám ở sài gòn lâu đời nhất, đáng tin và chất lượng. Với sự kêu gọi có tâm vậy nên việc xây dựng thêm một kiểu như là Phòng khám tốt ở Sài Gòn lâu đời nhất đáng tin ra đời, đó là sự hợp tác quốc tế- nơi những nhà đầu tư và chất lượng con người làm chủ.

Phòng khám nam khoa ở Sài Gòn lâu đời nhất

Phòng khám nam khoa ở sài gòn lâu đời nhất và đáng tin với mục đích ra đời đánh dấu một bước trưởng thành mới trong việc khám ngoài giờ. Các cá nhân hay người lao động có thể đăng kí khám ngoài giờ bằng cách gọi điện thoại lên đăng kí mà không cần phải lên tận nơi để đăng kí khám bệnh. Phòng khám Thái Bình Dương luôn muốn đem đến sự phục vụ tối ưu và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân.

Với phương châm: “VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CHO MỘT CƠ THỂ KHỎE MẠNH”, tập thể các chuyên gia, y bác sĩ, nhân viên y tế của chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để mang lại chất lượng tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng nhất.

Đa số phòng khám có bác sĩ khám bệnh theo yêu cầu là bác sĩ nước ngoài và Việt Nam

– Nói đến vấn đề  nhức nhối hiện nay trên các mặt báo là nhiều phòng khám nam khoa ở sài gòn hiện nay luôn thường trực và có bác sĩ người nước ngoài khám chữa bệnh, đó cũng là vấn đề rắc rối mà nhiều phòng khám đang vấp phải. Những bài báo phơi bày sự khám bệnh giả dối, lấy tiền viện phí với già cắt cổ, gây chết người khiến nhiều phòng khám đa khoa lao đao.

 

Mở cửa thăm phòng khám nam khoa ở Sài Gòn tồn tại lâu nhất

Phòng khám nam khoa Sài Gòn lâu đời, uy tín

Những điều nên biết Phòng khám nam khoa ở Sài Gòn lâu đời nhất và đáng tin khi bạn đến khám sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề trên, sự hợp tác quốc tế hiện nay đang khá phát triển nên việc khám chữa bệnh với sự hợp tác từ các bác sĩ chuyên khoa đáng tin nước ngoài là điều mong muốn với mọi người. Có lẽ do yếu tố nước ngoài đã phần nào gây ảnh hưởng đến tư duy của người bệnh khiến mọi người e ngại.

Bác sĩ nước ngoài có bằng cấp chuyên môn ở nước sở tại 

– Trình độ của các bác sĩ đa phần đều là Thạc sĩ, đã từng làm qua nhiều vị trí khác nhau, kinh nghiệm khám chữa bệnh hơn 5 năm. Bên cạnh các bác sĩ nước ngoài thì các bác sĩ Việt Nam cũng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, các bệnh được phép khám của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương được cấp phép của Sở Y Tế và tuân theo giá cả niêm yết của Sở Y Tế.

– Nhằm tránh cho việc tăng giá hoặc lấy giá cắt cổ không được phép của phòng khám, những điều kiện mà đáp ứng Phòng khám nam khoa ở Sài Gòn lâu đời nhất và đáng tin đã kí kết với Sở Y Tế về việc không tăng chi phí khám chữa bệnh ngoài danh mục cho phép nhằm giúp bình ổn về giá trong khâu khám chữa bệnh.

Giá cả hợp lý theo danh sách bảng giá đã niêm yết  

– Với diện tích lớn như vậy thì việc đầu tư máy móc phục vụ việc khám chữa bệnh cũng được nâng cao hơn với các máy móc xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế được nhập từ các nước có trình độ chuyên môn cao về Y khoa như :Mỹ, Đức…. xứng đáng là phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp nhất .

– Thứ hai là vấn đề con người, phòng khám luôn đáp ứng vượt mức chỉ tiêu mà Sở Y  Tế yêu cầu, các bác sĩ ở đây đều được cấp chứng chỉ Y khoa chuyên môn khám chữa bệnh của Sở Y Tế và hàng tháng đều được tập huấn nâng cao tay nghề với sự hỗ trợ từ các bác sĩ ở bệnh viện lớn.

– Với phương châm ” một bác sĩ một y tá một bệnh nhân ” hiện nay hầu hết đều đáp ứng chuẩn mực chung Phòng khám nam khoa ở Sài Gòn lâu đời nhất đáng tin là phòng khám đạt đẳng cấp của việc khám bệnh quốc tế nhưng giá cả Việt Nam. Mô hình khám chữa bệnh: 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân của phòng khám trên đảm bảo phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo, toàn diện nhất. 

Khám bệnh theo yêu cầu và quá trình được khép kín 

– Tư vấn trực tiếp, trực tuyến nhanh chóng, miễn phí, chuyên nghiệp.

– Hiểu được tầm quan trọng giữa sức khỏe, công việc và thời gian, vì vậy các phòng khám tập trung xây dựng chuyên viên tư vấn dựa trên nguyên tắc: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Tận tình giúp bạn có thêm những thông tin chi tiết về bệnh lý mình đang mắc phải để có hướng điều trị tốt nhất.

– Các bệnh nhân có thể chat trực tuyến, gọi điện thoại để được tư vấn, để lại số điện thoại cho phòng khám liên lạc lạc lại với bạn. Chúng tôi luôn coi bệnh nhân là khách hàng và sẽ tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bệnh nhân.

 

Mở cửa thăm phòng khám nam khoa ở Sài Gòn tồn tại lâu nhất

Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương

Khám bệnh nam khoa ở phòng khám nam khoa ở Sài Gòn lâu đời nhất

– Sau khi đặt hẹn lịch khám, bệnh nhân hoàn toàn chủ động về thời gian, không phải xếp hàng dài chờ đợi. Người bệnh hoàn toàn chủ động lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp nhất với mức độ bệnh, thể trạng sức khỏe cũng như khả năng chi trả. Chúng tôi sẽ đưa ra những phác đồ điều trị bệnh chuẩn xác nhất nhằm mang lại hiệu quả.

Chế độ chăm sóc sau điều trị ở phòng khám đạt chuẩn 

– Đây cũng là một trong những vấn đề được chúng tôi đặc biệt chú trọng hiện nay nhằm tránh tình trạng bệnh tái phát, để lại các biến chứng về sau, đảm bảo sức khỏe bệnh nhân được phục hồi tốt nhất.

Dịch vụ Y khoa hoàn mỹ và thuyết phục hầu hết bệnh nhân

– Bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội để có được tinh thần, sức khỏe tốt nhất. Một cơ chế quản lý y tế thông minh là nền tảng chính giúp chúng tôi góp phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển vượt bậc của ngành y học Việt Nam.

Dịch vụ y khoa của các phòng khám gồm:

–Nam khoa: Viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, dài bao quy đầu, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh xớm, xuất tinh ra máu,

–Bệnh xã hội:  mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, Chlamydia, hạ cam,…

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch

– Sau khi thăm khám và chẩn đoán bệnh, các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ đưa ra một mức phí điều trị dự kiến phù hợp nhất giúp người bệnh lựa chọn phương pháp điều trị theo đúng nhu cầu của mình. Bạn hãy là một khách hàng thông minh và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình với những chi phí thấp và được phục vụ theo chuẩn quốc tế.

Hãy bỏ câu : “Hành là chính” khi đến khám ở phòng khám nam khoa ở SG

– Sau khi xem qua các yếu tố nêu trên thì bạn chắc chắn có khái niệm hoàn toàn mới cho việc khám chữa bệnh của mình. Để được phục vụ như Quốc tế hay là khám chữa bệnh theo giờ hành chính với khẩu hiệu hành lá chính, đó. Phòng khám nam khoa ở sài gòn luôn đi đầu trong việc khám chữa bệnh và bạn sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn Quốc tế nhưng giá Việt Nam.

– Hãy khám phá những điều mà bạn chưa biết về việc khám chữa bệnh bằng cách gọi cho chúng tôi để được sự phục vụ tận tâm, đáng tin và chuyên nghiệp. Đáp ứng với phương châm của ngành Y tế : ” Tất cả cho bệnh nhân, bệnh nhân cho tất cả”.

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Mở cửa thăm phòng khám nam khoa ở Sài Gòn tồn tại lâu nhất
Mở cửa thăm phòng khám nam khoa ở Sài Gòn tồn tại lâu nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***