Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả

14 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 1025

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục hiệu quả là gì? Hiện tại, có đến 30-40% các quý ông bị mắc chứng bệnh phiền toái này. Nhưng nhà liệu pháp tâm lý tình dục học Paula Hall tuyên bố nó hoàn toàn có thể điều trị dễ dàng và thành công, với sự trợ giúp của bạn đời.

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục cơ bản

Xuất tinh sớm là gì?

Lý do xuất tinh sớm có một định nghĩa đơn giản mà các bác sĩ muốn cho bạn hiểu ngay đó là : nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát, thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm.

– Các bạn nên biết rằng hầu hết đàn ông đều ra sớm trong một số trường hợp đặc biệt khi mắc các yếu tố tâm lý như bị căng thẳng hay quá phấn khích. Tuy nhiên nếu cá nhân bạn không thể kiểm soát được hơn 45% số lần như vậy thì quả thực bạn đang gặp phải mnột vấn đề quá lớn.

– Theo thống kê thì một số đàn ông  xuất tinh sớm khi đang quan hệ hay một số đã xuất tinh sớm khi được bạn tình kích thích. Còn có một số người thì không thể kiểm soát được việc xuất tinh kể cả khi họ đang thủ dâm một mình.

– Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương là địa chỉ để bạn tin tưởng và là nơi bạn có thể thăm khám những nguyên nhân và biến chứng khi mắc phải bệnh lý nam khoa này.

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục tốt nhất

Xuất tinh sớm do nam giới không kiết soát thời gian xuất tinh

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

– Xuất tinh sớm là bệnh lý mà chẳng nam giới nào muốn mình bị mắc phải, gây ảnh hướng đến đời sống hạnh phúc của vợ chồng, việc tìm ra những nguyên nhân gây xuất tinh sớm là điều cần thiết khi mắc phải, từ đó có cách khắc phục xuất tinh sớm cho từng lý do xuất tinh sớm cụ thể nào đó.

Có 3 nguyên nhân gây xuất tinh sớm

– Thủ dâm là một trong những nguyên nhân hàng đầu  và quan trọng giúp gây ra tình trạng này. Thủ dâm nhiều quá khiến cơ thể quen với các kích thích mạnh vì thế rất dễ xuất tinh sớm.

– Hiện nay các em trong độ tuổi 15 tuổi thủ dâm thường xuyên dẫn đến khi lớn lên rất dễ bị xuất tinh sớm nhiều nhất đó là lý do xuất tinh sớm hàng đầu. Vì thế cần hạn chế thủ dâm để khắc phục tình trạng này.

– Nam giới ít hoặc chưa tiếp xúc với phụ nữ khi quan hệ nên không tránh được những kích thích mạnh khi quan hệ dẫn đến xuất tinh sớm là điểu dễ dàng hiểu. Nhưng qua thời gian khi họ có thể tiếp xúc nhiều với phụ nữ thì tình trạng trên có thể được khắc phục.

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục tốt nhất

Lạm dụng bia rượu có thể gây xuất tinh sớm

– Tinh thần lo lắng dẫn đến trầm cảm hay do cơ thể mệt mỏi và căng thẳng tâm lý cộng thêm việc dùng nhiều chất kích thích như bia, rượu,…thì tình trạng xuất tinh sớm lại càng dễ xảy ra. Ngoài ra sự miễn cưỡng của người bạn tình hay sự thờ ơ của họ cũng khiếnam giới xảy ra tỉnh trạng trên.

– Cách khắc phục của lý do xuất tinh sớm ở trên là : giảm bớt sự căng thẳng, tăng cường tập thể dục để tạo sự thoải mái, hưng phấn. Quan hệ tình dục đúng cách và có sự phối hợp từ cả hai phía để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Bệnh nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến tác hại của xuất tinh sớm. Có một số cách giúp bạn nhận ra “điểm không thể dừng lại”. Lúc đầu, bạn có thể tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với bạn đời và nhờ họ giúp vượt qua vấn đề.

– Luyện tập khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

– Dừng lại rồi tiếp tục:  Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục tốt nhất

Nam giới nên tắm nước nóng trước khi quan hệ

– Thư giãn:  Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm. Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho sex. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.

– Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng phương pháp trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại tất cả.

– Thay đổi vị trí: Trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn, đổi vị trí thay vì dừng hẳn lại.

Như vậy việc sử dụng cách chống xuất tinh sớm cho nam giới trung niên bằng thuốc sẽ là cách loại trừ chứng bệnh lý xuất tinh sớm này hiệu quả, an toàn và đặc biệt không có tác dụng phụ nào. Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chính là địa chỉ uy tín và chất lượng trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục tốt nhất

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục tốt nhất

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không?

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục tốt nhất

Chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục tốt nhất
Lý do xuất tinh sớm và cách khắc phục tốt nhất

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***