Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Lợi ích của cắt bao quy đầu

20 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 1053

Cắt bao quy đầu được xem là một tục lệ thì hiện nay thủ thuật này biết đến như một phương thức tốt cho sức khỏe, nâng cao đời sống tình dục và phòng tránh nhiều bệnh nam khoa nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu nên luôn hoài nghi vì sợ đau đớn và ảnh hưởng đến sinh sản. Để giải thích điều này, bài viết sau đây sẽ nói về lợi ích của cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản mà nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu nên thực hiện trước khi bước vào tuổi dậy thì, góp phần đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật và bảo vệ sức khỏe sinh lý.

Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết được tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu nên luôn hoài nghi vì sợ đau đớn và ảnh hưởng đến sinh sản. Để giải thích điều này, bài viết sau đây sẽ nói về lợi ích của cắt bao quy đầu.

Lợi ích cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ viêm nhiễm

– Nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu thì lỗ niệu đạo nhỏ, nên nước tiểu sót lại tại bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển hình thành bựa sinh dục.

– Từ đó sẽ gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật và dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo….Vì thế, cắt bao quy đầu sẽ hạn chế rất nhiều tình trạng viêm nhiễm.

Giảm lây nhiễm bệnh tình dục khi cắt bao quy đầu

– Ở nam giới chưa cắt bao quy đầu thường dễ bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục hơn so với những người bình thường. Bởi các nếp gấp tại da bao quy đầu có thể là môi trường thuận lợi để virus ở đường tình dục xâm nhập và phát triển.

– Đặc biệt, sau quan hệ việc vệ sinh dương vật ở nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ rất khó khăn, nên nguy cơ nhiễm bệnh qua đường tình dục càng tăng lên. Vì vậy, cắt bao quy đầu là lựa chọn tốt nhất.

Lợi ích cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu làm nâng cao đời sống tình dục

Cắt bao quy đầu nâng cao đời sống tình dục

– Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu thường hay bị xuất tinh sớm. Vì lớp da bao quy đầu bao bọc quá kỹ phần quy đầu, nên rất nhạy cảm khi quan hệ và rất khó kiểm soát được khả năng xuất tinh khi quan hệ.

– Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới nâng cao bản lĩnh, cũng như khả năng phòng the của mình.

– Ngoài ra, cắt bao quy đầu có thể giúp cho dương vật không tích tụ lớp bựa sinh dục có mùi hôi, giúp việc sinh hoạt tình dục trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.

Cắt bao quy đầu hạn chế nguy cơ ung thư

– Khi bị dài, hẹp bao quy đầu, nam giới rất dễ mắc các bệnh như viêm bao quy đầu. Nếu không hỗ trợ điều trị sớm bệnh sẽ phát triển đến giai đoạn mãn tính và có thể gây viêm nhiễm, lở loét, hình thành các khối u tại dương vật.

– Các khối u này không được xử lý có thể phát triển thành bệnh ung thư. Vì vậy, cắt bao quy đầu là giải pháp để phòng tránh nguy cơ ung thư.

Giảm nguy cơ vô sinh nếu cắt bao quy đầu

– Những bệnh như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, nếu không được hỗ trợ chữa trị có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng, khiến tinh trùng dễ chết hay mất đi khả năng linh động.

– Khi đi vào âm đạo của nữ giới, tinh trùng khó thích nghi để di chuyển vào bên trong thụ tinh với trứng.

– Vì thế sẽ làm tăng nguy cơ vô sinh, nên cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp góp phần bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới.

Cắt bao quy đầu tránh lây nhiễm cho bạn đời

– Vì vi khuẩn, bựa sinh dục tích tụ tại nếp gấp da bao quy đầu khi tiếp xúc với âm đạo, nên có thể gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

– Thông thường, những nữ giới có chồng mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu thường có nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa cao gấp nhiều lần so với người khác.

– Ngoài ra, việc cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì có thể giúp cho dương vật của nam giới phát triển bình thường về kích thước và hình dáng.

Trên đây là những lợi ích của việc cắt bao quy đầu đã được chia sẽ từ Phòng Khám Nam Khoa Thái Bình Dương, nếu các bạn nam bị chứng dài hay hẹp bao quy đầu thì nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được tư vấn cắt bao quy đầu.  Không nên kéo dài vì như thế có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

CÓ THẾ BẠN QUAN TÂM

Lợi ích cắt bao quy đầu

 Bao quy đầu bị bong da là như thế nào?

Lợi ích cắt bao quy đầu

 Chi phí cho lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Lợi ích cắt bao quy đầu

 Da Bao Quy Đầu Bị Nứt Do ĐÂu?

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Lợi ích cắt bao quy đầu
Lợi ích cắt bao quy đầu

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***