Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng cách nào?

17 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 688

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng cách nào? Đây là câu hỏi mà phần lớn nam giới đều mong muốn được trả lời. Xuất tinh sớm đều có khả năng xảy ra ở bất kì nam giới nào, tuy nhiên việc dùng thuốc bôi, thuốc xịt hoặc thuốc uống đều không hiệu quả. Theo bác sĩ chuyên khoa, bạn phải hiểu rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu mới có thể điều trị tận gốc được.

Xuất tinh sớm

 – Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát trong việc xuất tinh hoặc ngay khi đưa dương vật vào âm đạo chưa đến 5 phút đã xuất tinh và không làm bạn tình đạt được khoái cảm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm là do tâm lý lo lắng, stress, tinh thần không thoải mái kéo dài hoặc bị kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. 

 

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bằng cách nào?

Căng thẳng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm

– Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới là không thể điều khiển được thời điểm xuất tinh, xuất tinh diễn ra trong thời gian giao hợp ngắn,…

– Bệnh không chỉ khiến người đàn ông trở nên tự ti về bản thân mà còn làm bạn tình của họ cảm thấy không thoải mái trong mỗi lần “lâm trận”. Nếu tình trạng này kéo dài, nam giới sẽ mất đi chức năng tình dục, ảnh hưởng tới cuộc sống và hòa thuận giữa vợ và chồng.

– Khi nhận thấy những dấu hiệu bạn bị xuất tinh sớm thì nên đến các cơ sở y khoa uy tín để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bằng những cách sau

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe tình dục của nam giới, vì vậy việc hỗ trợ điều trị nhanh chóng ngay khi phát hiện những triệu chứng của bệnh là điều rất cần thiết.

Dưới đây là một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả tại các phòng khám nam khoa uy tín hiện nay:

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp tâm lý

– Phương pháp này rất thích hợp với các nguyên nhân xuất tinh sớm do tâm lý, với các phương pháp tâm lý sự chia sẻ và cảm thông của người vợ hoặc bạn tình là rất cần thiết.

– Người vợ cần chia sẻ những lo lắng trong công việc và cuộc sống, giúp chồng nhận ra hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng rất bình thường và có thể điều trị, không nên có thái độ chê bai.

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bằng cách nào?

Chữa xuất tinh sớm bằng hiệu pháp tâm lý

Hỗ trợ điều trị xuất tinh bằng phương pháp liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit

– Phương pháp này kết hợp liệu pháp tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh hành vi nhằm điều trị xuất tinh sớm ở nam giới được hiệu quả cao.

– Với phương pháp này nam giới sẽ nắm được những yếu tố quan trọng nhất của bệnh và những kỹ thuật đặc biệt của hoạt động tình dục, từ đó xóa bỏ những yếu tố tâm lý làm tác động tới chức năng sinh lý nam giới.

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

– Điều chỉnh phanh quy đầu là phương pháp được áp dụng đối với tình trạng xuất tinh sớm do các dây thần kinh quy đầu quá mức nhạy cảm.

– Điều chỉnh dây hãm quy đầu là cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Vết thương do thực hiện tiểu phẫu rất nhỏ, thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng và không gây đau đớn.

Nam giới khi có những dấu hiệu của bệnh thì cần tới khám tại các cơ sở y tế uy tín, an toàn. Bệnh cần phải được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách để tránh những nguy hại đối với sức khỏe, tâm lý và chức năng sinh dục của nam giới.

Trên đây là chia sẻ của Nam Khoa Thái Bình Dương về vấn đề điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Để quá trình điều trị tốt hơn,  thì nam giới khi có những dấu hiệu của bệnh thì cần tới khám tại các cơ sở y tế uy tín, an toàn. Bệnh cần phải được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách để tránh những nguy hại đối với sức khỏe, tâm lý và chức năng sinh dục của nam giới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bằng cách nào?

 Chi phí cắt bao quy đầu?

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bằng cách nào?

 Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bằng cách nào?

 Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý?

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bằng cách nào?
Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bằng cách nào?

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***