Phòng Khám Nam Khoa Quận 10, Tp.HCM0283 862 5555

Giá cắt bao quy đầu

02 Tháng 10 , 2018

Lượt xem : 387

Cắt bao quy đầu ngày nay trở nên rất cần thiết đối với nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu, tuy nhiên giá cả vẫn luôn là vấn đề họ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đề cập chi tiết hơn về điều này. 

Cắt bao quy đầu tuy là một cuộc tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ nhưng lại rất cần thiết giúp đảm bảo chức năng tình dục, khả năng sinh sản và tâm lý của các đấng mày râu.

Giá cắt bao quy đầu

Dài, hẹp bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến tâm, sinh lý nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tiểu phẫu cắt bao quy đầu nếu không được tiến hành kịp thời sẽ mang lại những ảnh hưởng như sau:

– Giảm hưng phấn, khoái cảm tình dục do phần bao da luôn trùm kín dương vật

– Tăng nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu, từ đó lây nhiễm sang các cơ quan lân cận và bạn tình

– Dễ bị xuất tinh sớm, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quan hệ tình dục

– Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, nguy cơ vô sinh – hiếm muộn là rất cao.

Trước những ảnh hưởng không nhỏ về dài, hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là điều rất cần thiết.

Ngoài phương pháp hiệu quả, thì chi phí về tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm.

Dưới đây là những yếu tố có tính chất quyết định giá cắt bao quy đầu:

Mức độ về bao quy đầu

– Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc không nhỏ vào biểu hiện của bệnh. Với các trường hợp bệnh nhẹ, có thể áp dụng thuốc bôi thì mức chi phí bạn phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều.

Giá cắt bao quy đầuChi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào mức độ về bao quy đầu

– Ngược lại, với các chứng hẹp, dài và viêm bao quy đầu ở mức độ nặng cần đến sự hỗ trợ của tiểu phẫu ngoại khoa thì giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu

– Tùy từng mức độ bệnh tình, thể trạng sức khỏe mỗi người, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra những phương pháp hỗ trợ điều trị tương ứng.

– Với các phương pháp tiên tiến, hiện đại như tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc tỷ lệ thành công lên đến 99,9%, người bệnh sẽ phục hồi chức năng tình dục, sức khỏe, tâm lý như ban đầu.

– Tuy nhiên, đi kèm theo đó mức chi phí của bạn sẽ tăng hơn so với phương pháp cắt truyền thống mang lại nhiều đau đớn và để lại sẹo.

Tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa

– Một cuộc phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm thì tình trạng bệnh lý sẽ được chữa khỏi sẽ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều. Điều này cũng đồng nghĩa với mức chi phí bạn phải chi trả sẽ tăng theo.

– Ngược lại, nếu những bác sĩ không đảm bảo được yếu tố này, thời gian hỗ trợ điều trị bệnh sẽ kéo dài hơn, đôi khi để lại biến chứng bạn phải tái khám nhiều lần.

Chất lượng cơ sở y tế

– Trên thực tế, đi cùng với phác đồ hỗ trợ điều trị bệnh, tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa, mức độ biểu hiện bệnh lý, chất lượng cơ sở y tế mà bạn lựa chọn cũng quyết định một phần không nhỏ đến giá cắt bao quy đầu.

Giá cắt bao quy đầu

Giá cắt bao quy đầu phụ thuộc một phần vào chất lượng cơ sở y tế

– Với các trường hợp lựa chọn một chất lượng phòng khám chất lượng, uy tín thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều, phòng tránh được các biến chứng và nguy cơ tái khám nhiều lần. Điều này cũng đồng nghĩa mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở khám chữa bệnh không đảm bảo khác.

Để biết được mức chi phí chính xác nhất, tốt nhất người bệnh nên đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn, thăm khám và nhận phác đồ hỗ trợ điều trị cùng mức chi phí tương ứng một cách cụ thể, rõ ràng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Giá cắt bao quy đầu
Giá cắt bao quy đầu

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***