Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM

08 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 313

Xuất tinh sớm ở nam giới nếu có biểu hiện thường xuyên và kéo dài buộc phải thực hiện điều trị sớm, tuy nhiên cần phải tìm hiểu kỹ các địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM để có thể mang lại sức khỏe sinh lý tốt nhất cho bạn.

 Tư Vấn Onlne

Như thế nào gọi là xuất tinh sớm?

Nam giới bị xuất tinh sớm thường được đánh giá từ thời gian quan hệ tình dục, vậy bao nhiêu phút được cho là xuất tinh sớm, cuộc yêu bắt đầu từ lúc cho cậu bé vào cô bé kéo dài dưới 15 phút được xem là xuất tinh sớm.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM - Nam khoa 575

Nam giới xuất tinh dưới 5 phút được xem là xuất tinh sớm

– Bệnh lý xuất tinh sớm ở nam giới được chia ra thành nhiều cấp độ, nặng nhất là khi xuất tinh ngay khi bị kích thích tình dục hoặc chỉ mới va chạm nhẹ vào bộ phận sinh dục nữ.

– Trường hợp thứ 2 là khi chỉ mới cho cậu nhỏ vào bên trong và di chuyển trên dưới 1 phút liền bị xuất tinh, đây đã thuộc tình trạng bệnh nặng cần điều trị sớm.

– Quan hệ từ 3 – 5 phút là tình trạng thường thấy ở nhiều nam giới, thời gian này thường làm cho cuộc yêu chẳng đi đến bờ bến, nhất là gây nên sự hụt hẫng cho nữ giới.

– Đa số thời gian “lâm trận” kéo dài từ 15 phút là phù hợp, tuy nhiên việc đạt khoái cảm của các cặp đôi khi yêu còn được quyết định bởi phù hợp với bạn tình của mình. Có thể thời gian của bạn không đạt được 15 nhưng nếu có thể đảm bả thỏa mãn cho bạn tình thì cũng không có vấn đề gì.

– Nhưng theo như các bác sĩ tại Nam Khoa Thái Bình Dương khảo sát, phần lớn nam giới có thời gian quan hệ trước 15 phút thường không mang lại khoái cảm tuyệt đối cho bạn tình.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM - Nam khoa 575

Vì vậy để đảm bảo sức khỏe sinh lý tốt cũng như giữ gìn hạnh phúc gia đình nam giới cần suy nghĩ đến việc cải thiện thời gian yêu. Tìm hiểu một số địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM sau để có thể.

 Tư Vấn Onlne

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM

Phòng khám nam khoa Thái Bình Dương được xem là một trong những trung tâm y tế lớn ở Sài Gòn, được xét nằm trong top 10 địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM. Chuyên hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Tróng đó những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý nam giới luôn được quan tâm hàng đầu.

– Căn cứ trên từng nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm, bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ đưa ra từng phương pháp điều trị hiệu quả. Có 2 vấn đề cần căn cứ vào để thực hiện điều trị bệnh.

Xuất tinh sớm do tâm lý

– Tâm lý nam giới đóng vai trò quan trọng trong mỗi cuộc yêu, khi lâm trận nếu cảm thấy lo lắng, sợ hãi, tự ti rất dễ gya ra xuất tinh sớm, tình trạng này kéo dài sẽ gây nên bệnh lý.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM - Nam khoa 575

Nên gặp bác sĩ để xác định tình trạng xuất tinh sớm

– Hiện nay, liệu pháp bảo toàn Plissit rất được nhiều cơ sở y tế quốc tế áp dụng. Nhằm kết hợp giữa kỹ thuật y học và liệu pháp tâm lý để điều chỉnh hành vi khi quan hệ, cân bằng lại cảm xúc.

– Phương pháp này còn đặc biệt điều trị cho những đối tượng bị tâm trí rối loạn, mất trí lực, khả năng xử lý; bị khủng hoảng, áp lực do suy nghĩ nhiều, lo lắng thoái hóa; từng gặp phải trở ngại trong vấn đề tình cảm và quan hệ vợ chồng.

– Phương pháp này muốn thực hiện tốt bác sĩ cần làm kiểm tra kỹ càng, thông tin chính xác từ người mắc bệnh đẻ có một liệu pháp chính xác nhất.

– Đồng thời nam giới nếu có vấn đề về tâm lý ảnh hưởng làm xuất tinh sớm rất cân sự an ủi và thấu hiểu từ bạn tình mới có thể dần hồi phục tốt hơn.

Chặn dây thần kinh dương vật

Dương vật, quy đầu là một trong những bộ phận dễ bị kich thích và dễ đạt khoái cảm nhất. Vì vậy, nếu cấu tạo dương vật có quá nhiều dây thần kinh nhạy cảm tập trung buộc phải phẫu thuật cắt bỏ bớt các dây này.

– Kỹ thuật chặn dây thần kinh bằng phẫu thuật công nghệ châu âu đã được bác sĩ tại Nam khoa Thái Bình Dương áp dụng hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, chặn bớt những dây thần kinh nhạy cảm để cân bằng lại thòi gian quan hệ và thời gian đạt khoái cảm ở nam giới, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

– Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng chỉ trong 10 – 15 phút, vì là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên đảm bảo không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh dương vật.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM - Nam khoa 575

Ngoài ra, để kéo dài cuộc yêu như mong muốn, Nam khoa Thái Bình Dương khuyên bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ, đảm bảo vệ sinh, hạn chế mắc bệnh viêm nhiễm, tránh trường hợp thụ tinh không muốn và để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM - Nam khoa 575
Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín tại TP HCM - Nam khoa 575

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***