Phòng Khám Nam Khoa Quận 10, Tp.HCM0283 862 5555

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

07 Tháng 09 , 2018

Lượt xem : 549

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ khiến cho nam giới vô cùng lo lắng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người bệnh vậy nguyên nhân gây nào gây nổi mẩn đỏ đầu dương vật.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ do đâu?

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ do nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có thể do các bệnh lý hoặc do chế độ sinh hoạt cá nhân, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu là do các bệnh lý gây nên chúng ta cùng tìm hiểu:

Bệnh sùi mào gà

–  Bệnh sùi mào gà gây nên những u nhú ở niêm mạc và bán niêm mạc, sùi ở bộ phận sinh dục mọc tập trung ở đầu dương vật, lỗ sáo, rãnh quy đầu, các nốt sùi nhỏ li ti có màu trắng hồng gây nên hiện tượng đầu dương vật nỗi mẩn đỏ.

–  Các nốt sùi mào gà ở dương vật nếu không được điều trị kịp thời sẽ lớn dần lên gây ngứa rát khó chịu bệnh có nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ do bệnh xã hội

Bệnh mụn rộp sinh dục

–  Mụn rộp sinh dục khiến dương vật nổi các mẩn đỏ tập trung ở đầu dương vật, gây ngứa ngáy khó chịu dương vật.

–  Các mụn rộp sinh dục sau một thời gian sẽ vở ra gây lở loét dương vật gây lây nhiễm bệnh đến cá bộ phận xung quanh và có nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bệnh lý bao quy đầu

–  Dài hoặc hẹp bao quy đầu gây nên tình trạng viêm bao quy đầu do các vi khuẩn tích tụ ở bao quy đầu gây nên tình trạng nổi mẩn đỏ ngứa.

–  Tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu cần can thiệp ngoại khoa để ngăn ngừa các nguy cơ biến chứng nguy hiểm do hiện tượng này gây nên.

Nấm

–  Nấm ở bộ phận sinh dục nam do người bệnh vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ hoặc có quan hệ tình dục không an toàn gây nhiễm nấm âm đạo từ bạn tình, nấm tích tụ ở đầu dương vật trong bao quy đầu gây nỗi mẩn ngứa khó chịu.

Chế độ sinh hoạt

–  Ngoài các nguyên nhân bệnh lý gây nên tình trạng đầu dương vật nổi mẩn đỏ do chế độ sinh hoạt hàng ngày của người bệnh không phù hợp như: vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, mặc quần chật hẹp ẩm ướt, dị ứng với các hóa chất như xà bông, nước xã vải, dị ứng bao cao su.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

Nên đi khám khi co hiện tượng nổi mẩn đỏ ở dương vật

–  Khi có hiện tượng nổi mẩn đỏ đầu dương vật người bệnh không nên chủ quan nên đến các cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị bệnh kịp thời giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có nguy cơ xảy ra.

–  Không nên gãi nếu mẩn đỏ đầu dương vật gây ngứa ngáy khó chịu.

–  Nên giữ vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ không nên sử dụng các chất tẩy rửa để rửa đầu dương vật.

–  Khi nổi mẩn đỏ đầu dương vật không nên có quan hệ tình dục phòng tránh bệnh lây nhiễm cho bạn tình.

–  Không nên mặc quần chật hẹp ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển tấn công bộ phận sinh dục.

– Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ việc khám và điều trị bệnh nhanh chóng hiệu quả cao.

– Phòng khám cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, chi phí khám chữa bệnh được công khai minh bạch theo quy định Bộ Y Tế giúp cho người bệnh yên tâm hơn khi đến khám chữa bệnh.

– Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long tự hào là đơn vị y tế thuộc TOP 10 dịch vụ tốt nhất vì sức khỏe cộng đồng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm luôn tận tình trong việc khám chữa bệnh giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?
Đầu dương vật nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì?

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***