Phòng Khám Nam Khoa Quận 10, Tp.HCM0283 862 5555

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không?

04 Tháng 10 , 2017

Lượt xem : 438

Bộ phận sinh dục nam là nơi rất nhạy cảm và dễ tổn thương vì vậy khi có biểu hiện lạ ở đây sẽ khiến nam giới vô cùng lo lắng đặc biệt đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không? là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Nguyên nhân đầu dương vật nổi mẩn đỏ

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ do nhiều nguyên nhân gây nên, nguyên nhân chủ yếu là do các bệnh lý gây nên tình trạng này khiến cho nam giới gặp khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Bệnh sùi mào gà

–  Bệnh sùi mào gà ở dương vật sau thời gian ủ bệnh sẽ xuất hiện các nốt sùi nhỏ li ti, u nhú có gai tập trung chủ yếu ở đầu dương vật, lỗ sáo, rãnh quy đầu là nguyên nhân gây nổi đỏ đầu dương vật.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không?

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ do các bệnh xã hội gây nên

–  Các nốt sùi này lớn dần lên chứa mủ bề mặt ẩm ướt dễ bị tổn thương khi chạm nhẹ sẽ chảy máu chảy mủ khiến người bệnh ngứa ngáy và có mùi hôi khó chịu.

Mụn rộp sinh dục

–  Mụn rộp sinh dục lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn các nốt mụn mọc tập trung ở dương vật chủ yếu là mụn nước và mụn mủ.

–  Các mụn rộp sinh dục này thường phát triển rồi vở ra sau một thời gian sẽ khô khiến người bệnh nghĩ đã khỏi bệnh tuy nhiên sau một thời gian bệnh lại tái phát.

Viêm bao quy đầu

–  Viêm bao quy đầu do các vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng khu khú tại vùng bao quy đầu gây nên tình trạng đầu dương vật nổi mẩn đỏ ngứa ngáy khó chịu.

–  Ngoài ra viêm da quy đầu có thể do dài hoặc hẹp bao quy đầu gây nên, tình trạng này cần can thiệp ngoại khoa để điều trị nếu không có nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không

–  Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguyên nhân, tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, sức khỏe người bệnh,…

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không?

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy cơ ung thư

–  Đầu dương vật nổi mẩn đỏ do các bệnh lý gây ra nếu không được điều trị kịp thời có nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

–  Đối với bệnh sùi mào gà: bệnh có nguy cơ biến chứng thành các bệnh khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, ngoài ra bệnh gây tiểu buốt tiểu rắtung thư dương vật, vô sinh hiếm muộn.

–  Các mụn rộp sinh dục vở ra gây lở loét dương vật có nguy cơ nhiễm trùng, ung thư dương vật, cơ thể mệt mỏi nhức đầu, nổi hạch bạch huyết ở bệnh gây đau nhức khó di chuyển ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày đây cũng là nguyên nhân lý giải Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không

–  Viêm nhiễm bao quy đầu gây ảnh hưởng đến tinh trùng do vi khuẩn tấn công tiêu  diệt tinh trùng khiến cho người bệnh có nguy cơ hiếm muộn vô sinh.

Lưu ý khi đầu dương vật nổi mẩn đỏ

–  Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không phụ thuộc vào các phương pháp điều trị vì vậy khi có dấu hiệu nổi mẩn đỏ người bệnh không nên chủ quan cần đến ngay cơ sở y tế khám và điều trị bệnh kịp thời để ngăn ngừa các biến chứng nguy cơ có thể xảy ra.

–  Không nên gãi nếu đầu dương vật nổi mẩn đỏ bị ngứa, không sử dụng các chất tẩy rửa để rửa đầu dương vật.

–  Không mặc quần chật hẹp ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển khiến bệnh trầm trọng hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không?
Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm không?

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***