Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì?

14 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 489

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì? luôn được mọi người quan tâm vì bệnh khiến cho nam giới vô cùng bất an và lo lắng vì đây là bộ phận nhạy cảm liên quan đến đời sống tình dục và chức năng sinh sản.

Nguyên nhân gây đầu dương vật nổi mẩn đỏ

Để biết được tình trạng đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì không chúng ta cần biết được nguyên nhân gây đầu dương vật nổi mẩn đỏ và hiểu được các biến chứng do bệnh gây ra.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì?

Đầu dương vật nổi do do bệnh xã hội

Bệnh sùi mào gà

–  Sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nam tập trung chủ yếu ở đầu dương vật, lổ sáo các nốt sùi lúc đầu có kích thước nhỏ màu hồng nhạt gây ngứa bộ phận sinh dục.

–  Sau một thời gian các nốt sùi lớn dần có hình dạng như hoa mào gà, dễ bị tổn thương chảy máu, chảy mũ, nếu không được điều trị có nguy cơ gây ung thư dương vật.

Mụn rộp sinh dục

–  Mụn rộp sinh dục mọc ở bộ phận sinh dục nam chủ yếu là mụn nước và mụn mủ, các nốt mụn tập trung ở đầu dương vật gây cho bệnh nhân nhiều khó khăn.

–  Các mụn này vở ra gây nhiễm khuẩn dương vật, nếu không điều trị kịp thời có nguy cơ bệnh lây lan nhanh chóng và khó điều trị.

Các bệnh lý quy đầu

–  Các bệnh lý về quy đầu như viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu gây nhiễm khuẩn ở đầu dương vật dẫn đến tình trạng đầu dương vật nổi mẩn đỏ kèm theo tình trạng ngứa ngáy khó chịu.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì?

Đầu dương vật nổi mẩn do bệnh lý quy đầu

–  Các bệnh lý về quy đầu cần can thiệt ngoại khoa để điều trị dứt điểm nguyên nhân gây bệnh.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì?

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì? biến chứng như thế nào có gây hại gì nghiêm trọng cho sức khỏe hay không chúng ta cùng tìm hiểu

Tùy theo nguyên nhân gây đầu dương vật nổi mẫn đỏ bệnh mà có các biến chứng nguy hiểm khác nhau, sau đây là các biến chứng có nguy cơ xảy ra

Biến chứng bệnh sùi mào gà

–  Sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời các nốt sùi sẽ  liên kết với nhau tạo thành mảng lớn làm tắc nghẽn bao quy đầu, lỗ tiểu.

–  Các nốt sùi không được điều trị kịp thời và triệt để có nguy cơ gây biến chứng ung thư dương vật có nguy cơ phải cắt bỏ hoàn hoàn bộ phận sinh dục.

Biến chứng bệnh mụn rộp sinh dục

–  Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời có nguy cơ biến chứng thần kinh gây viêm não herpes.

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì?

Đầu dương vật nổi đỏ có thể do ung thư dương vật

–  Các virus xâm lấn đến não gây viêm màng não, ngoài ra bệnh có nguy cơ biến chứng ung thư dương vật.

Các bệnh lý về quy đầu

–  Đầu dương vật nổi mẩn đỏ do viêm bao quy đầu nếu không được điều trị các vi khuẩn sẽ xâm nhập theo đường niệu đạo gây viêm nhiễm đường tiểu, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thận.

–  Viêm quy đầu có nguy cơ gây vô sinh hiếm muộn do các vi khuẩn diệt chết tinh trùng làm giảm chất lượng và số lượng tinh trùng.

 

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

  Bệnh nam khoa thường gặp

  Nhiều nam giới thường chủ quan mình là phái mạnh mà không chú ý đến sức khoẻ. Dẫn đến mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm gây ảnh hưởng sức khoẻ, khả năng sinh dục,...

  Phòng khám nứt hậu môn ở Quận 10, Tp HCM

  Nứt kẻ hậu môn hay còn gọi là nứt kẽ hậu môn. Đây là bệnh lý xuất hiện ở người trẻ, người trung niên và cả người già. Để điều trị bệnh lý này...

  Phòng khám rò hậu môn ở Quận 10, Tp HCM

  Nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, bệnh trĩ là những bệnh lý hậu môn trực tràng nguy hiểm. Bệnh nhân nên sớm đến phòng khám rò hậu môn ở Quận 10, Tp HCM...

Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì?
Đầu dương vật nổi mẩn đỏ có nguy hiểm gì?

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***