Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không?

17 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 713

Dài bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến ở nước ta. Bệnh gây ra nhiều phiền toái đến sức khỏe và cả sinh lý nam. Vì thế dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không đang là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm câu trả lời.

Với mong muốn chia sẻ kiến thức với người bệnh, bác sĩ chuyên khoa đã cung cấp những kiến thức về vấn đề này cụ thể dưới đây.

Thế nào là dài bao quy đầu?

– Các bác sĩ của phòng khám nam khoa Thái Bình Dương cho biết, nam giới khi sinh ra thì ai cũng có một lớp da bao bọc bên ngoài để bảo vệ dương vật khỏi những tác động sự xâm nhập của các nhân tố do hại được gọi là bao quy đầu.

– Khi các bé trai vào khoảng 5- 7 tuổi thì da quy đầu sẽ tự nong và giãn ra. Bước vào tuổi trưởng thành, khi cương cứng da quy đầu có thể tự thụt xuống và lộ quy đầu dương vật ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu có  gây xuất tinh sớm không

Hình ảnh dài bào quy đầu ở nam giới

– Tuy nhiên, một số nam giới lại gặp phải vấn đề đối với lớp da bọc này, khi cương cứng dương vật không thể tự chui ra ngoài mà cần có sự trợ giúp của tay kéo lớp da xuống.

– Nếu rơi vào tình trạng này thì được xem là bạn đã mắc phải bệnh dài bao quy đầu. Đây là bệnh bẩm sinh do gen quy định và không hề lây nhiễm.

 Dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không?

Với vấn đề dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không, bác sĩ chuyên khoa đã trả lời rằng: Dài bao quy đầu là một trong nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Vậy hai vấn đề trên có mối liên hệ nào với nhau?

– Thông thường, khi cương cứng dương vật sẽ lộ ra có sự cọ sát và thích ứng dần với những kích thích bên ngoài. Riêng đối với những người bị dài bao quy đầu ở nam giới thường hệ thần kinh cảm giác  ở quy đầu sẽ nhạy cảm hơn do luôn được bao bọc bởi lớp bao da.

– Trong khi quan hệ, da quy đầu chỉ vừa chạm vào âm đạo của nữ giới đã khiến nam giới cảm thấy bị kích thích và khó điều khiển được cậu nhỏ dẫn đến xuất tinh sớm.

– Không chỉ vậy, dài bao quy đầu làm việc vệ sinh cá nhân trở nên khó khăn, lâu ngày dẫn đến tích tụ bựa sinh dục. Khi giao hợp, các chất bựa cọ sát cũng có thể khiến hệ thần kinh nhạy cảm bị kích thích dẫn đến xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không? Dài bao quy đầu nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục. Đây cùng là một trong những nguyên nhân gây bệnh lý xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu có  gây xuất tinh sớm không

Dài bao quy đầu ảnh hưởng tới vấn đề quan hệ

Dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không? Ngoài gây xuất tinh sớm, dài bao quy đầu kéo dài còn có thể biến chứng gây viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, viêm bàng quang, viêm niệu đạo,… ảnh hưởng đến khả năng sản. Và khi quan hệ tình dục khuẩn trú ngụ dưới lớp da có có thể gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Chính vì vậy, các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa Thái Bình Dương nam giới bị dài bao quy đầu cần nhanh chóng đến cơ sở y tế uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu sớm để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, ngăn ngừa các nguy cơ viêm nhiễm cũng như nâng cao chức năng tình dục.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Dài bao quy đầu có  gây xuất tinh sớm không

 Đau rát dương vật là biểu hiện của bệnh gì?

Dài bao quy đầu có  gây xuất tinh sớm không

 Bao lâu gọi là xuất tinh sớm ở nam giới?

Dài bao quy đầu có  gây xuất tinh sớm không

 Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở TP.HCM

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Dài bao quy đầu có  gây xuất tinh sớm không
Dài bao quy đầu có  gây xuất tinh sớm không

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***