Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới

18 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 627

Xuất tinh ngược là một trong những hiện tượng sinh lý không bình thường ở nam giới. Vậy biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất về bệnh để chăm sóc sức khỏe được tốt hơn. 

Bệnh xuất tinh ngược là gì?

– Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám nam khoa Thái Bình Dương cho biết, xuất tinh ngược dòng ở nam giới là một dấu hiệu của rối loạn xuất tinh. Bình thường, khi được thỏa mãn ham muốn tình dục, nam giới sẽ có hiện tượng xuất tinh. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường ở nam giới.

– Xuất tinh là hiện tượng sinh lý bình thường khi nam giới được thỏa mãn ham muốn tình dục. Khi xuất tinh, dòng tinh sẽ từ túi tinh theo ống dẫn tinh ra niệu đạo, sau đó ra ngoài.

Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới

Biểu hiện xuất tinh ngược ở nam giới thế nào?

– Tuy nhiên, một số nam giới khi lên đỉnh họ lại không thể xuất tinh ra ngoài hoặc nếu có thì xuất tinh được rất ít. Hiện tượng này, trong y học gọi là xuất tinh ngược.

Nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng được xác định là do các thương tổn như rối loạn thần kinh, tâm lý, ảnh hưởng của thuốc,… gây nhiễu loạn và làm mất khả năng co thắt của các sợi thần kinh giao cảm ở vùng cơ thắt của tuyến tiền liệt và vùng cổ bàng quang.

Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới

– Theo các bác sĩ chuyên khoa trong cấu tạo cơ quan sinh sản, cơ vòng ở niệu đạo và cổ bàng quang giống như một cánh cửa.

– Khi có sự giao hợp, nam giới lên đỉnh và chuẩn bị xuất tinh thì cửa bàng quang sẽ đóng lại, đồng thời cửa niệu đạo sẽ mở ra để tinh trùng được phóng ra ngoài.

– Trong trường hợp, cơ vòng của cổ bàng quang bị mất khả năng co thắt và cửa niệu đạo đóng lại sẽ khiến cho tinh trùng chảy ngược vào trong bàng quang và gây ra hiện tượng xuất tinh ngược dòng.

Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới

Xuất tinh ngược ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục nam

– Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược lâm sàng dễ thấy nhất của xuất tinh ngược dòng là không thấy tinh dịch trong mỗi lần xuất tinh. Lúc này, tinh trùng sẽ chạy ngược vào bàng quang mà không xuất ra bên ngoài nên cản trở không nhỏ đến việc đưa trứng và tinh trùng gặp nhau để thụ tinh.

– Đa phần nam giới vẫn cảm nhận được cảm giác lên đỉnh của vợ. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở xuất tinh ngược dòng lúc này là không thấy tinh trùng phóng ra ngoài do chúng đi ngược vào bàng quang.

– Sau khi giao hợp, nước tiểu có lẫn những sợi màu trắng đục do có lẫn tinh trùng.

– Đây là một dạng rối loạn xuất tinh khá thường gặp ở nam giới, nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm sẽ có khả năng suy giảm hoặc mất chức năng của thần kinh giao cảm, nguy cơ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn là rất lớn.

– Trước những ảnh hưởng của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới, việc hỗ trợ điều trị bệnh ngay khi phát hiện các triệu chứng là điều vô cùng cần thiết đối với nam giới để bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của chính mình.

Các bác sĩ của Phòng Khám Thái Bình Dương cảnh báo, nếu có bất cứ biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược thì nam giới cần nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám tổng quát. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về bệnh lý rối loạn xuất tinh này thì đừng  ngần ngại gửi câu hởi về cho chúng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới

Phương pháp hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh ngược hiệu quả

Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới

Xuất tinh ngược gây ra những tác hại gì cho nam giới

Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới

Xuất tinh ngược dòng ở nam giới do những nguyên nhân nào gây ra?

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới
Biểu hiện của bệnh xuất tinh ngược ở nam giới

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***