Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả

07 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 231

Trước những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ, cần tìm hiểu về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả sau để phòng tránh và điều trị sớm.

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội

Trĩ là một bệnh lý phổ biến ở nhiều đối tượng. Bệnh xảy ra ở hậu môn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Kèm theo tình trạng sưng phồng ở hậu môn, búi trĩ nội lòi ra, đau rát khi đại tiện và sinh hoạt.

Bạn biết gì về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả - Nam khoa 575

Biểu hiện của bệnh trĩ nội ở người bệnh

– Vấn đề có bao nhiêu loại trĩ? bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, và trĩ hỗn hợp. Trong đó trĩ nội phổ biến ở nhiều đối tượng.

– Trĩ nội giai đoạn 1 có thể nhận biết nếu biết bằng các dấu hiệu như đại tiện thường xuyên ra máu. Đau và nóng rát hậu môn, phân ra kèm máu. Xuất hiện thịt thừa mỗi lần đại tiện xong. Giai đoạn này vẫn có thể dùng tay ấn vào được.

– Trĩ nội giai đoạn 2 khiến đại tiện ra máu thường xuyên hơn, hậu môn xuất hiện thịt thừa không ấn vào được, to và đau.

– Trĩ giai đoạn 3 hay gọi là sa lòi búi trĩ, trĩ nội sa lòi ra bên ngoài, to. Bệnh gây chảy dịch mủ và chảy máu thường xuyên ngay cả không đi đại tiện. Trường hợp này cần thăm khám và điều trị sớm, vì biến chứng rất nguy hiểm.

– Trĩ nội giai đoạn 4 buộc phải thực hiện phẫu thuật để loại bỏ, bú trĩ to, chảy máu, dịch mủ gây ra mùi hôi. Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, viêm nhiễm có nguy cơ gây ung thư hậu môn.

Bạn biết gì về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả - Nam khoa 575

Còn vấn đề gì về bệnh trĩ nội, bạn đọc có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn khoa hậu môn trực tràng theo khung chat bên dưới. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trực tiếp và bảo mật.

 Tư Vấn Onlne

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả

Búi trĩ xuất hiện ở hậu môn nếu được phát hiện sớm và điều trị sẽ sớm hồi phục và không tốn quá nhiều chi phí. Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả.

Bạn biết gì về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả - Nam khoa 575

Chữa trị nội bằng phương pháp HCPT và PPH

Điều trĩ bệnh trị nội bằng thuốc

Điều trị bệnh trĩ được áp dụng bằng thuốc chỉ áp dụng với trĩ giai đoạn 1 và 2. Khi búi trĩ mới phát sinh, chưa quá lớn và chưa viêm nhiễm nghiêm trọng.

– Dùng thuốc để giảm áp lực lên hậu môn, tiêu viêm, sát khuẩn, tiêu nhỏ búi trĩ.

– Người bệnh không được tự ý mua thuốc, cần thăm khám, xét nghiệm kỹ càng. Sử dụng thuốc theo chit định của bác sĩ chuyên khoa sau khi được khám kỹ càng.

Điều trị bệnh trĩ nội bằng phẫu thuật ngoại khoa

Hiện nay, điều trị trĩ nội có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt trĩ truyền thống hoặc phác đồ PPH và HCPT. Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? sẽ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện.

– Cắt trĩ truyền thống giúp tiết kiệm chi phí điều trị. Cần thực hiện gây tê, xâm lấn bằng dụng cụ chuyên khoa để loại bỏ đi búi trĩ. Tuy nhiên nếu không cần thận dễ gây chảy máu nhiều, cần thời gian hồi phục.

– Phác đồ PPH và HCPT là 2 kỹ thuật hiện đại, áp dụng được cho cả trĩ nội và trĩ ngoại. Sử dụng dụng cụ chuyên khoa để thắt búi trĩ, ngăn máu chuyển đến đây.

– Xâm lấn và loại bỏ đi búi trĩ một cách nhanh chóng, không gây đau đớn cho bệnh nhân. Sau điều trị có thể nhanh phục hồi và hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm.

– Hiện nay, điều trị trĩ ở các cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn trực tràng uy tín đều áp dụng 2 phương pháp tối ưu trên. Cần biết khám bệnh trĩ ở bệnh viện nào tphcm để  mang lại hiệu quả cắt trĩ cao.

 Tư Vấn Onlne

Bạn biết gì về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả - Nam khoa 575

Để hiểu rõ hơn về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả bệnh nhân nên sớm thăm khám điều trị. Nam khoa Thái Bình Dương cho biết, bệnh càng để lâu càng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tốn nhiều chi phí điều trị hơn.

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

Bạn biết gì về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả - Nam khoa 575
Bạn biết gì về bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả - Nam khoa 575

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***