Phòng Khám Nam Khoa Quận 1, Tp.HCM028.38 778 555

12 cách tốt nhất chia sẻ cho những ông chồng xuất tinh sớm

14 Tháng 01 , 2019

Lượt xem : 635

Bệnh xuất tinh sớm xảy ra lúc nào khi mới cưới hoặc đã bước qua độ tuổi trung niên luôn làm cho các bà vợ hay các bà mẹ trẻ quan tâm. Để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm cần có sự hợp tác của bạn tình. Hãy cùng tham khảo bài viết 12 cách tốt nhất chia sẻ cho những ông chồng xuất tinh sớm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Trong các kỹ thuật cụ thể để chữa bệnh xuất tinh sớm dưới đây, vai trò của người vợ hay bạn tình là yếu tố quyết định sự thành công của việc chữa bệnh, thậm chí nó cỏn mang tính quyết định.

Chồng xuất tinh sớm và cách tránh theo các bước sau

Kỹ thuật tâm lý học theo kinh nghiệm

– Xuất tinh sớm có vô sinh không Xuất tinh sớm có vô sinh không? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới mắc bệnh lý này nói riêng và các bà vợ có chồng mắc chứng xuất tinh sớm nói chung.

– Những bà vợ hay người tình cần phải tìm ra nguyên nhân làm cho người chồng hay bạn tình hồi hộp quá, lo lắng quá, mất tự tin vào bản thân và xuất tinh sớm. Việc thiếu sự động viên của vợ hay những câu nói lỡ vô tình :” Cẩn thận kẻo lại tuột ra mất đấy” có thể triệt tiêu toàn bộ công sức đã chuẩn bị tâm lý từ trước.

– Người vợ  hay bạn tình phải được tư vấn phải có đủ kiên trì và hiền diệu sẵn sàng chiều và động viên chồng trong mọi tình huống.

12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh

Vợ động việc chồng khi gặp tình trạng xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm 2

– Để hạn chế tình trạng chồng xuất tinh sớm thì chàng có thể “Solo một mình ” trước khi bước vào cuộc yêu. Điều này giúp cho cậu nhỏ làm quen được với những thay đổi trước khi lâm trận chính thức.

– Điểm khác biệt của phương pháp này là nó chỉ phù hợp với một số người chứ không hiệu quả hết với tất cả mọi người, do đó bạn cần phải thử xem có phù hợp với mình không.

Giảm bớt sự kích thích tới cậu nhỏ

– Các bác sĩ của phòng khám nam khoa cho biết, việc sử dụng bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu của bạn lâu hơn so với không sử dụng bao cao su. Qua khảo sát một số quý ông thích quan hệ với 2 bao cao su hơn.

– Tuy nhiên khi quan hệ với 2 bao cao su thì tình trạng rách áo mưa dễ dàng xảy ra hơn so với dùng 1 cái. Cách này là cách đơn giản nhất giúp cho những quý ông đang ở tình trạng bị bệnh nhẹ.

12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh

Dùng bao cao su hạn chế tình trạng xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm 4

– Khi hai người đang quan hệ thì sắp xuất tinh không nên rút dương vật ra ngoài liền vì giữa người nam và người nữ đang trao đổi năng lượng với nhau, nếu người nam rút ra quá sớm thì người nam sẽ không nhận được năng lượng từ người nữ và ngược lại, rất dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Hãy đợi khi dương vật mềm hãy rút ra, những động tác cọ xát rất dễ kích thích ” tam giác vàng” tăng hứng thú.

Cách chống xuất tinh sớm 5

– Tăng cường tập những bài tập về cơ đáy chậu  khoảng 20 nhịp một lần, thực hiện từ 1 đến 2 lần trong một ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như là khi bạn mắc tiểu muốn tìn nhà vệ sinh nhưng không có thì bạn buộc phải co cơ hậu môn. Thực hiện động tác co lại và thả lỏng ra trong 2 phút một ngày.

Cách chống xuất tinh sớm 6

– Cách nam giới chống bệnh xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ, tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm lại có lợi cho phương pháp điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

– Người phụ nữ nên tránh những động tác uốn éo hoặc co bóp quá nhiều, tránh rên rỉ to vì nó tác động rất lớn đến tinh thần của nam giới, rên rỉ to khiên cho nam giới muốn xuất tinh dường như ngay lập tức.

12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh

Quan hệ thường xuyên hạn chế xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm 7

– Xuất tinh sớm ở nam giới đồng nghĩa với việc bạn đang có ham muốn tình dục cao, điều này không có gì là tồi tệ. Hãy để cho cảm giác trơ lỳ của nam giới qua đi thì cảm giác hiên ngang sẽ trở lại, và hãy đề nghị bạn tình của mình thực hiện lại khúc dạo đầu và quan trọng là bạn có sẵn sàng cho lần 2 hay không.

– Lần 2 sẽ lâu hơn lần 1 rất nhiều. Khuyết điểm của phương pháp này là nếu như mỗi lần quan hệ mà phải xuất tinh 2 lần thì không tốt cho sức khỏe của nam giới đặc biệt là nam giới trung niên trên 35 tuổi do đó phải giữ gìn tinh khí.

Cách chống xuất tinh sớm 8

– Tăng cường tần suất giao ban để tránh tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại nếu bạn lười yêu ham muốn tăng thì đồng nghĩa với xuất tinh sớm sẽ tăng, tuy vậy giao ban quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe nên chỉ giao ban theo tình trạng sức khỏe của mình.

– Nếu tình trạng sức khỏe tốt thì giao ban sẽ nhiều hơn, nhưng khi thấy sức khỏe không tốt thì nên hạn chế để bảo vệ sức khỏe cho mình.

Chống xuất tinh sớm 9

– Tăng cường áp dụng thay đổi để không xảy ra hiện tượng chồng xuất tinh sớm những tư thế khác nhau và vị trí của hai người là một tiểu xảo khá hay, trong quá trình bạn đổi tư thếdương vật được ngừng cọ xát và giảm bớt sự chú ý vào chỗ đó sẽ giúp bạn làm giảm sự hưng phấn.

– Nên thay đổi lối sống của bạn như tằng cường tập luyện thể dục thể thao…cũng có thể mang lại tác dụng tốt cho điều trị.

Chống xuất tinh sớm 10

– Khi đang trong quá trình quan hệ và chinh chiến thì trong đầu bạn không nên nghĩ đến những ý tưởng về chuyện ấy để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

– Bạn hãy nghĩ đến những phép toán cộng trừ, những thước phim hay để cho cảm giác muốn xuất tinh không còn, giúp bạn lâu bị xuất tinh.

Chống xuất tinh sớm 11

Kỹ thuật Seman sẽ rèn luyện cho người đàn ông bị xuất tinh sớm kiểm tra, giám sát cảm xúc điểm khoái cực của mình qua cách tập luyện sau:

+ Người phụ nữ kích thích, vuốt ve bằng tay mặt lưng dương vật cho đến khi người chồng sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại. Nghỉ và chờ cho qua giai đoạn này. Người chồng sẽ tự chỉ định khi nào lại tiếp tục được. Thấy tín hiệu từ chồng, người vợ lại kích thích, rồi lại ngừng. Nhiều lần thực hành như vậy mà không cho xuất tinh.

+ Trong khi thực hành như thế, người chồng không được quan tâm đến vợ dù người vợ có tỏ ra buồn bực hay mệt mỏi. Anh ta chỉ được tập trung vào cảm xúc của mình ở dương vật mà thôi. Anh ta cũng không được phép tưởng tượng ra các chuyện lãng mạn với nàng tiên nữ nào đó ở một thế giới khác. Kết quả của sự huấn luyện như vậy, anh ta sẽ học được cách kiềm chế và chỉ huy xuất tinh ở ngoài âm đạo.

12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh

Cả hai bên đều phải có sự kết hợp khi quan hệ

+ Khi đã kiềm chế được rồi, chỉ huy được sự xuất tinh ngoài âm đạo theo ý muốn rồi thì anh ta được phép giao hợp trong âm đạo với sự chỉ huy của người vợ, nghĩa là người vợ ở trên và anh chàng ở dưới để bớt đi sự cuồng nhiệt say mê của anh ta. Sau khi cho vào, người vợ chỉ làm những động tác lên xuống nhẹ nhàng và phải ngừng lại khi chồng bảo ngừng và phải bất động ngay cho đến khi anh ta cho thực hiện tiếp tục.

+ Dần dần, qua nhiều lần thực tập như vậy, người chồng mới được phép “ở trên” với vai trò chủ động tích cực của mình, với sự ngừng nghỉ chủ động. Thời gian luyện tập tùy theo từng người. Có người phải mất tới một năm hoặc hơn nữa. Thiếu kiên trì trong huấn luyện có thể làm tái phát ngay xuất tinh sớm.

Cách chống xuất tinh cuối cùng 12

– Nhiều thuốc điều trị thần kinh – tâm thần có tác dụng phụ rõ rệt trong việc làm thay đổi khả năng cương cứng, giảm và ức chế sự đạt được khoái cực của đàn ông được ứng dụng trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

– Các thuốc này cần có sự chỉ định chặt chẽ của thầy thuốc chuyên khoa sau khi đã khám kỹ lưỡng tình trạng thực tế của bệnh nhân xuất tinh sớm vì chúng đều có những tác dụng ngoài ý muốn, nhất là khi dùng liều không thích hợp.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chuyên hỗ trợ điều trị cho các ông chống xuất tinh sớm với những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Với nhiều ưu điểm như: an toàn – nhanh chóng và khả năng hồi phục sau phẫu thuật nhanh chóng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh

Nguyên nhân xuất tinh sớm

12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh

Triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm

028.38 778 555

34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM


Nếu còn thắc mắc nào về vấn đề này, hãy liên hệ qua số hotline: 028.38 778 555 hoặc nhấp vào khung chat trên website để được tư vấn miễn phí.

Phòng Khám Thăng Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục

12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh
12 cách giúp các ông chồng xuất tinh sớm mau khỏi bệnh

© 2018 Bản quyền các bài viết thuộc Phòng Khám Thăng Long
Các bài viết của Phòng Khám Thăng Long chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị

Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***