Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới

24 Tháng 08 , 2017

Lượt xem : 232

Bệnh sùi mào gà ở nam giới được biết là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh sùi mào gà ở nam giới như thế nào luôn khiến đấng mày râu lo lắng mệt mỏi.

Nguyên nhân bệnh sùi mào gà

–  Bệnh sùi mào gà ở nam giới do virus HPV gây nên các u nhú trên niêm mạc và bán niêm mạc da, bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục không an toàn.

–  Bệnh có thể lây nhiễm trực tiếp khi tiếp xúc với các nốt sùi với người bệnh, ngoài ra bệnh cũng có thể lây gián tiếp qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân như khăn tắm, khăn mặt, quần áo,…

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

–  Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới sau thời gian ủ bệnh từ 2 – 9 tháng bắt đầu xuất hiện các u nhú li ti, các nốt sùi có gai màu trắng hồng kích thước rất nhỏ khoảng 1 – 2 mm.

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

–  Các nốt sùi lớn dần theo thời gian, nốt sùi mềm nhũn bề mặt ẩm ướt khi chạm nhẹ các nốt sùi sẽ gây chảy máu và mủ ngứa rát và có mùi hôi khó chịu.

–  Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới khiến cho nam giới mệt mỏi mặc cảm với mọi người xung quanh.

–  Sùi mào gà ở dương vật khiến nam giới nổi hạch bẹn, đau nhức khi di chuyển, ngứa ngáy bộ phận sinh dục, các nốt sùi có nguy cơ lây sang hậu môn rất cao.

–  Triệu chứng sùi mào gà ở hậu môn gây ngứa lỗ hậu môn, đau rát quanh hậu môn, đi cầu ra máu, nhiều người dễ nhầm tưởng đây là triệu chứng của bệnh trĩ.

Biến chứng bệnh sùi mào gà

Khi có các triệu chứng sùi mào gà ở nam giới nến không được điều trị kịp thời có nguy cơ biến chứng nguy hiểm:

–  Đối với sùi mào gà ở dương vật các virus sùi tấn công theo đường niệu đạo vào cơ thể gây tắc ống dẫn tinh, tắc đường niệu đạo gây viêm nhiễm niệu đạo, vô sinh hiếm muộn.

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới

Triệu chứng sùi mào gà ở nam giới là mệt mỏi

–  Sùi mào gà ở mắt gây giảm thị lục có nguy cơ dẫn đến mù mắt, các nốt sùi mào gà ở họng gây biến chứng ung thư vòm họng rất cao

–  Ngoài ra các nốt sùi ở bộ phận khác không gây nguy hiểm cho người bệnh tuy nhiên nếu không được điều trị kịp thời có nguy cơ dẫn đến lây nhiễm đến các bộ phận khác gây nhiễm bệnh.

–  Dựa vào triệu chứng sùi mào gà ở nam giới mà các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị sùi mào gà phù hợp với từng trường hợp bệnh vì vậy khi có dấu hiệu nghi ngờ bệnh nên đi khám và điều trị kịp thời.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà tuy nhiên các phương pháp sẽ có một số nhược điểm nhất định vì vậy nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định điều trị bằng phương pháp nào đó.

Phòng Khám Thăng Long là một trong những phòng khám uy tín về việc khám và điều trị bệnh xã hội được rất nhiều người bệnh đến khám và điều trị bệnh

Nằm trong top 10 về chất lượng y tế vì sức khỏe cộng đồng, phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giúp việc điều trị bệnh nhanh chóng và hiệu quả cao.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

icon xem thêm

Sùi mào gà ở âm vật có nguy hiểm không

icon xem thêm

Phương pháp chữa trị sùi mào gà.

icon xem thêm

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà.


Bài viết cùng chuyên mục

banner nam khoa
banner nam khoa
Phòng khám nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***