Triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm

10 Tháng 09 , 2017

Lượt xem : 119

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa tương đối phổ biến hiện nay, tuy nhiên không phải đấng mày râu nào cũng có đủ những thông tin cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề quan tâm.

Theo thống kê lâm sàng, khoảng 30% nam giới trên thế giới có nguy cơ bị xuất tinh sớm. Nhóm bệnh lý nam khoa, khoa rối loạn xuất tinh này gây không ít những lo lắng, phiền toái vì không đạt được những khoái cảm tình dục như mong muốn cho bạn tình, tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị sớm.

Triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến nam giới tự ti, lo lắng và mất đi khoái cảm tình dục

Xuất tinh sớm khoảng 1 đến vài lần thì không được xem là bệnh, nhưng nếu vào mỗi lần giao hợp mà có hiện tượng xuất tinh không theo chủ định thì được xem là các yếu tố nguy cơ liên quan đến bệnh lý.

– Bệnh xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên nhưng cơ bản nhất vẫn thuộc về các yếu tố tâm lý, sinh lý, vấn đề di truyền hoặc liên quan đến các bệnh lý thuộc về đường tiết niệu, tuyến tiền liệt, thủ dâm,…

Dưới đây là những triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới thường gặp nhất:

Xuất tinh sớm khi không kiểm soát được thời điểm xuất tinh

– Đây là một biểu hiện rõ nhất, đây là những triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm.

– Nam giới không kiểm soát được thời điểm xuất tinh khi giao hợp, nghĩa là tính từ khi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo đã xảy ra tình trạng xuất tinh.

– Hoặc, nếu phía bạn tình chỉ mới thực hiện các hành động âu yếm, vuốt ve nhẹ bên ngoài mà tinh trùng cũng đã xuất ra, chứng tỏ đây là triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm khi nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục

Triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Chỉ nghĩ đến chuyện tình dục mà bị xuất tinh cũng là triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm

– Nam giới bị xuất tinh sớm từ các tác nhân bên ngoài thuộc về phim, ảnh nóng

– Mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục, chưa có sự giao hợp mà đã xảy ra tình trạng xuất tinh. Đây là một trong những biểu hiện cảnh báo nam giới có thể bị mắc bệnh ở mức độ nặng.

Xuất tinh sớm làm cho giao hợp ngắn

– Theo các bác sĩ chuyên khoa, mỗi lần quan hệ của một cặp đôi khoảng từ 10 – 15 phút. Thời gian này được tính từ lúc dương vật cương cứng đến khi đưa trực tiếp vào âm đạo.

– Khoảng 3 – 5 phút sau sẽ diễn ra quá trình xuất tinh. Trong trường hợp, nam giới đạt được yêu cầu này thì được xem là có sinh lý ở mức ổn định.

– Tuy nhiên, nếu khoảng 1 phút sau khi dương vật đưa vào âm đạo đã diễn ra xuất tinh hoặc vừa mới tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh thì được xem là xuất tinh sớm.

– Trên đây là những triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm. Nếu thấy các dấu hiệu bệnh bất thường này, chúng tôi khuyên bạn nên đến các phòng khám nam khoa uy tín nhất để được thăm khám và hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm, tránh các ảnh hưởng về tâm lý, sứ khỏe và khả năng sinh sản không đáng có.

Các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa Thăng Long cảnh báo, nếu nam giới có bất cứ triệu chứng nhận biết bệnh xuất tinh sớm trên thì cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám tổng quát, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý?

Chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới trung niên


Bài viết cùng chuyên mục

banner nam khoa
banner nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***