Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục

Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục

Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục – đây không phải chuyện hiếm gặp ở nam giới. Tình trạng này khiến nam giới luôn tránh né mỗi “cuộc yêu”, nếu không nhanh chóng điều trị sẽ gây ung thư dương vật.

Trong quá trình quan hệ tình dục, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến dương vật nam giới bị tổn thương. Trong đó, trường hợp xảy ra nhiều nhất thường là rách bao quy đầu khi quan hệ. Triệu chứng lâm sàng là đầu dương vật chảy máu, đau rát, “cậu nhỏ” nhức nhối khó chịu.

Dấu hiệu nhận rách bao quy đầu

– Ngay tại vùng da quy đầu sẽ bị rách, sứt da và tùy vào từng mức độ mà có thể gây chảy máu hoặc không.

Nam giới bị rách bao quy đầu khi quan hệ sẽ cảm thấy đau rát, đau dương vật và chỉ cọ sát với quần lót cũng khiến các chàng khó chịu, gây khó khăn khi di chuyển và đi vệ sinh.

Rách bao quy đầu khi quan hệ

Cấu tạo bên ngoài của bao quy đầu mà nam giới cần biết

Nguyên nhân rách bao quy đầu khi quan hệ

Theo các bác sĩ chuyên khoa, rách bao quy đầu khi quan hệ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến:

– Do quan hệ quá thô bạo dẫn đến rách bao quy đầu.

– Thói quen thủ dâm và quan hệ tình dục với tần suất nhiều.

– Nam giới có tâm trạng quá hưng phấn trong khi quan hệ cũng khiến “cậu nhỏ” căng cứng quá mức cần thiết.

– Tư thế khi quan hệ không đúng cũng là nguyên nhân gây rách bao quy đầu.

– Bị rách bao quy đầu khi quan hệ cũng là do nam giới bị hẹp bao quy đầu. Khi “cậu bé” cương cứng để thực hiện nhiệm vụ của mình thì sẽ tạo một áp lực mạnh gây rách da quy đầu.

– Do tác động từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến “cậu bé”, tổn thương và bao quy đầu bị rách.

Rách bao quy đầu khi quan hệ gây ảnh hưởng gì?

Ảnh hưởng tâm lý

Rách bao quy đầu khi quan hệ sẽ khiến nam giới chảy máu. Bao quy đầu bị rách theo đường dài và máu chảy khá nhiều, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sinh hoạt hàng ngày.

– Đối với vài trường hợp nam giới thủ dâm/quan hệ lần đầu mà rách bao quy đầu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Gây cảm giác sợ hãi, lo lắng cho những lần quan hệ tiếp theo.

Rách bao quy đầu khi quan hệ

Rách bao quy đầu khi quan hệ sẽ khiến nam giới giảm hứng thú cho lần quan hệ tiếp theo

 Gây mất thẩm mỹ

– Nhiều nam giới khá chủ quan khi bị rách bao quy đầu, chỉ xem đây là vết xướt nhỏ. Thường rách bao quy đầu khi quan hệ có thể tự lạnh lại trong một khoảng thời gian.

– Nhưng đây là bộ phận nhạy cảm vì vậy nêu không được vệ sinh cẩn thận sẽ gây viêm nhiễm và lở loét. Rách bao quy đầu sẽ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Viêm loét

Bao quy đầu là nơi khá nhạy cảm, vi khuẩn rất dễ “trú ngụ” và gây viêm nhiễm. Khi vết rách ăn sâu sẽ khiến “cậu bé” khó cương cứng.

– Nếu vệ sinh không sạch sẽ sẽ tạo môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn, nấm men…xâm nhập. Gây một số bệnh nam khoa như: viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết nhiệu và viêm bao quy đầu.

– Khả năng mắc một số bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục rất cao. Ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới.

Chức năng sinh lý

Vết rách sẽ ăn sâu khiến nam giới bị đau rát “cậu bé”, khó chịu khi quan hệ. Đây cũng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh và liệt dương… Khi bệnh trở nặng sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình.

Ung thư dương vật

Rách bao quy đầu khi quan hệ do dài/hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị sẽ gây ung thư dương vật. Những trường hợp quá nặng sẽ buộc phải cắt bỏ dương vật sẽ mất hoàn toàn khả năng sinh sản.

Làm gì khi rách bao quy đầ­u khi quan hệ?

– Để khắc phục tình trạng rách bao quy đầu thì nam giới cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được thăm khám tổng quát, phương pháp điều trị thích hợp. Nam giới bị rách bao quy đầu khi quan hệ thô bạo nên tiến hành khâu lại bao quy đầu.

– Dài/hẹp bao quy đầu nếu bị rách thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, hạn chế tối đa viêm nhiễm hay rách bao quy đầu trong những lần quan hệ tiếp theo.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long chuyên hỗ trợ điều trị nam giới bị “Rách bao quy đầu khi quan hệ tình dục” nhanh chóng – hiệu quả – an toàn. Khi mắc bệnh lý này cần nhanh chóng đến các cơ sở uy tín để được điều trị kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bao quy đầu bị bong da là bị gì?

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở đâu?

Cắt dây hãm bao quy đầu ở nam giới là gì?

Share this post


Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***