Tìm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm

05 Tháng 10 , 2017

Lượt xem : 769

Tìm hiểu “địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín” ở tphcm  là điều khá khó khăn hiện nay.Cắt bao quy đầu tuy chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng lại có nguy cơ biến chứng và viêm nhiễm cao nếu như cắt bao quy đầu không đúng cách hoặc vệ sinh quy đầu không kĩ sau khi cắt. 

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm

– Về mặt pháp lý: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín bạn chọn phải được cấp giấy phép kinh doanh từ Sở Y Tế, mọi hoạt động và chi phí điều trị đều được niêm yết với sở. Trường hợp cơ sở Y Tế nhận được một số giải thưởng sức khỏe thì càng tốt.

– Cơ sở vật chất: Phòng khám phải khang trang, sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra, các thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra trơn tru và khả năng người bệnh hồi phục bệnh bệnh cũng nhanh hơn.

Chi phí cắt bao quy đầu: Chi phí phải được công khai, rõ ràng minh bạch theo giá niêm yết với Sở Y Tế, người bệnh phải được trao đổi chi phí điều trị trước khi quá trình trị liệu được thực hiện.

– Chất lượng dịch vụ: Người bệnh sau khi điều trị phải được chăm sóc vết thương kĩ lưỡng, trường hợp bệnh nhân không lưu bệnh thì bác sĩ và y tá phải dặn dò cách chăm sóc vết thương khi ở nhà. Sẵn sàng trả lời các thắc mắc từ người bệnh.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Chi phí cắt bao quy đầu luôn là vấn đề nan giải của nam giới

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để đánh giá địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn. Tuy nhiên, những điều trên chỉ là tương đối, để biết chính xác địa chỉ bạn lựa chọn có đáng tin cậy hay không, bạn nên đến trực tiếp phòng khám đó và xem xét các cơ sở y tế, dịch vụ và  lắng nghe tư vấn từ đội ngũ bác sĩ.

Đa Khoa Thăng Long – địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Tại phòng khám Đa Khoa Thăng Long – địa chỉ cắt bao quy đầu ở tphcm được người bệnh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ hay hiệu quả sau điều trị, vì phòng khám Thăng Long chuyên điều trị các bệnh về bao quy đầu.

Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình và bóc tách hệ thống dây thần kinh dương vật công nghệ Châu Âu, phòng khám Nam Khoa Thăng Long sẽ giúp người bệnh không cảm thấy đau đớn khi tiểu phẫu, tính thẩm mỹ cao và thời gian hồi phục vết thương nhanh.

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Thăng Long:

– Bước 1: Người bệnh sẽ được xét nghiệm tổng quát, trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu sẽ tiến hành điều trị sau đó, nếu người bệnh mắc bệnh viêm nhiễm thì cần phải điều trị viêm nhiễm trước khi thực hiện cắt bao quy đầu.

– Bước 2: Bệnh nhân sẽ được vệ sinh dương vật sạch sẽ, sau đó tiến hành tiêm thuốc tê bên ngoài lớp da dương vật cho đến khi người bệnh không còn cảm giác xung quanh vùng da đó rồi tiến hành tiểu phẫu.

địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Các bước tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới

– Bước 3: Kết hợp với máy móc, thiết bị điều trị thì bác sĩ sẽ bóc tách lớp da thừa, giữ phần thẳng để vùng khoái cảm không bị tổn thương. Liên tục cầm máu dương vật và sau đó khâu lại bao quy đầu. Vết thương rất nhỏ không để lại sẹo.

– Bước 4: Kết thúc quá trình điều trị, tùy theo sức đề kháng của người bệnh, bệnh nhân sẽ được nằm viện 2 -3 tiếng sau đó về nhà nghỉ ngơi, bác sĩ và y tá sẽ căn dặn chi tiết những điều cần lưu ý và lịch tái khám bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Thăng Long, được bệnh nhân đã và đang điều trị tại phòng khám đánh giá là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở tphcm. Vì vậy, nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào về bao quy đầu thì gửi câu hỏi cho phòng khám thông qua chat trực tuyến hoặc gọi hotline để được tư vấn miễn phí.

CÓ THẾ BẠN QUAN TÂM

 Bao quy đầu bị bong da là như thế nào?

Chi phí cho lần cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Đau rát khi quan hệ có thể da bao quy đầu bị nứt


Bài viết cùng chuyên mục

banner nam khoa
banner nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***