Chữa dài bao quy đầu

05 Tháng 08 , 2017

Lượt xem : 138

Bao quy đầu dài nếu không sớm hỗ trợ điều trị sớm có thể khiến nam giới mắc phải các bệnh viêm nhiễm, vô sinh, hoại tử hoặc ung thư dương vật.

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu phát triển trùm toàn bộ hoặc để lộ một phần nhỏ quy đầu và phải dùng tay hỗ trợ để trượt lên trượt xuống. Điều này khiến nam giới gặp nhiều bất tiện trong quan hệ tình dục và có thể gây biến chứng bệnh viêm nhiễm.

– Dấu hiệu nhận biết của dài bao quy đầu là khi dương vật cương cứng, phần da bao vẫn trùm quy đầu làm bộ phận này không lộ ra được, nếu có thì chỉ để lộ được một phần và cần đến tay để hỗ trợ tuột lên.

– Dài bao quy đầu nếu không sớm chữa trị có thể khiến người bệnh gặp phải nhiều tác hại khôn lường như sau gây khó khăn cho việc vệ sinh, viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, vô sinh, kìm hãm sự phát triển của dương vật, suy thận, dễ mắc các bệnh về u nhú và ung thư dương vật.

Chữa dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu không chữa trị có thể gây xuất tinh sớm

Phương pháp hỗ trợ chữa dài bao quy đầu

Phương pháp hỗ trợ chữa dài bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay chính là cắt bao quy đầu.

– Cắt bao quy đầu tuy là một thủ thuật đơn giản giúp loại bỏ bao quy đầu thừa giúp nam giới ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm, nâng cao cuộc sống tình dục.

Hiện nay, nhiều phòng khám uy tín đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như:

Chữa dài bao quy đầu

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

An toàn

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nên dò tìm và định vị rất chính xác nên đảm bảo tính an toàn cao, không làm tổn thương các vùng lân cận.

Mang tính thẩm mỹ cao

 Với kỹ thuật chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm và sự khéo léo của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nên thực hiện thủ thuật nhanh gọn, chính xác, vết thương nhỏ, không để lại sẹo sau khi phục hồi.

Nhanh chóng

Quá trình tiến hành thủ thuật chỉ diễn ra trong vòng khoảng 15 – 20 phút.

Hồi phục nhanh

Sau khi hoàn thành tiểu phẫu, bệnh nhân có thể về nhà ngay mà không cần lưu viện. Sau khoảng 1 – 1,5 tháng, nam giới sẽ hoàn toàn hồi phục và có thể quan hệ tình dục bình thường.


Bài viết cùng chuyên mục

banner nam khoa
banner nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***