Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt

01 Tháng 09 , 2017

Lượt xem : 101

Nhận biết biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt sớm sẽ tốt cho bạn. Vì bệnh viêm tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới, nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh còn có khả năng dẫn đến vô sinh.

Viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh thuộc khoa tuyến tiền liệt chỉ xảy ra ở nam giới. Bệnh là tình trạng viêm nhiễm ở tại cơ quan tuyến tiền liệt và được chia thành 2 dạng cấp tính và mãn tính tùy vào cấp độ của biểu hiện của các triệu chứng.

– Căn bệnh này thường khiến cho nam giới thường xuyên rơi vào cảm giác khó chịu, đau đớn ở vùng thắt lưng, bụng dưới, tinh hoàn,… Tỉ lệ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt cao là nam giới ở độ tuổi trung niên trở lên.

 

Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt

Giữ gìn vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, đúng cách sẽ rất dễ khiến tuyến tiền liệt bị viêm

– Những nguyên nhân dẫn tới bệnh viêm tuyến tiền liệt bao gồm vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, thủ dâm quá độ, áp lực tại tuyến tiền liệt, quan hệ tình dục không an toàn, tình trạng ứ đọng bài tiết kéo dài, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không hợp lý,…

Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt?

Khi nhiễm bệnh, những biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt thường có:

– Đau ở tuyến tiền liệt, ở phần dưới thắt lưng hoặc ở vùng sinh dục,

– Tiểu dắt, tiểu buốt hoặc khó khăn khi đi tiểu, đôi khi đi tiểu ra máu.

– Trong tinh dịch có máu, đau khi xuất tinh.

– Sốt rét, có cảm giác như bị cúm.

– Viêm tuyến tiền liệt mãn tính dạng nhiễm khuẩn chỉ sốt nhẹ, thường hay đi tiểu đêm và kéo theo cả viêm bàng quang tái phát.

Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt

Biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt – Đi tiểu đêm nhiều lần

– Đối với trường hợp viêm mãn tính không nhiễm khuẩn, người bệnh thường không bị sốt và khi xét nghiệm nước tiểu thì thấy không có vi khuẩn nhưng có lẫn mủ.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính để lâu sẽ làm cho người bệnh tăng nguy cơ xuất tinh ra máu, xơ cứng bàng quang gây viêm bàng quang, vôi hóa vị trí viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như công việc và sinh hoạt hằng ngày của phái mạnh.

Bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Nam Khoa Thăng Long khuyên nam giới nên sớm khám và được hỗ trợ điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 

 Tác hại của viêm tuyến tiền liệt 

 Chữa viêm tuyến tiền liệt 

Xuất tinh sớm có phải bị yếu sinh lý không?


Bài viết cùng chuyên mục

banner nam khoa
banner nam khoa

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***